VN88 CHÍNH THỨC RA MẮT ỨNG DỤNG MUA THẺ GAME TRỰC TUYẾN: THEGAMEVN

318

Thẻ Game VN88 từ lâu đã được toàn thể thành viên đón nhận và ủng hộ nhiệt tình. Để thuận tiện hơn cho các thành viên trong quá trình mua thẻ game, VN88 đã chính thức ra mắt ứng dụng hoàn toàn mới mang tên: Thegamevn.

Giờ đây bạn không cần phải mở bất cứ website hay trình duyệt nào, bạn chỉ cần tải ứng dụng về một lần duy nhất và có thể mua thẻ bất cứ lúc nào bạn muốn. Vậy làm thế nào để cài đặt và sử dụng?

mua the game

Làm Thế Nào Để Cài Đặt Ứng Dụng Thegamevn.net?

mua the game 2

1. Bước 1: Truy cập cửa hàng ứng dụng trên điện thoại hệ điều hành Android và tìm kiếm “thegamevn” hoặc nhấp vào link https://play.google.com/store/apps/details?id=gamecard.mobile.thegamevn

2. Bước 2: Tải ứng dụng về máy.

3. Bước 3: Mở ứng dụng và tiến hành mua thẻ game.

Sự Đột Phá Trong Ngành Giải Trí Trực Tuyến

Với việc ra mắt ứng dụng mua thẻ game mang tên Thegamevn.net, VN88 kỳ vọng tạo nên cuộc cách mạng trong ngành giải trí trực tuyến. Bạn không còn phải lo lắng khi các kênh nạp tiền “thời 4.0” như EeziePay, MoPay, ZaloPay,… bảo trì. Vì với ứng dụng này trong máy, chỉ 2 phút thôi là bạn sẽ có ngay một chiếc thẻ với mệnh giá tùy chọn.

Bạn cũng không cần tốn thời gian với một loạt các bước như mở trình duyệt, truy cập website, đợi website thực hiện việc kết nối với ngân hàng nữa.

Vì tất cả các chức năng trên đều đã được tích hợp trong ứng dụng này. Chỉ 2 phút là thành viên có thể mua được ngay một chiếc thẻ game.

Việc mua thẻ game VN88 chưa bao giờ lại đơn giản đến thế. Hãy truy cập ngay CH Play trên điện thoại, tìm kiếm “Thegamevn” và tải ứng dụng về, rồi thử mua ngay một chiếc thẻ VN88 để kiểm chứng nhé.

Đặc biệt trong thời gian ra mắt ứng dụng, VN88 áp dụng chương trình chiết khấu cực khủng lên tới 1,500,000 VND. Số lượng có hạn, còn chần chừ gì mà chưa mua ngay thẻ qua ứng dụng Thegamevn.net để hưởng mức chiết khấu này?

VN88 – Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam