VN88 – HOA HỒNG ĐẠI LÝ BẮN CÁ LÊN ĐẾN 40%

23

Trong mùa covid dài dai dẳng nhằm khích lệ Quý Đại Lý với mục tiêu “Cùng hợp tác – Cùng phát triển” VN88 tự hào thông báo đã áp dụng hoa hồng 40% tại BẮN CÁ ĂN XU (Cash Fish) ngay từ hôm nay, khi chơi tại các trò Bắn Cá khác đại lý vẫn sẽ nhận hoa hồng là 20%. Đăng Ký Đại Lý Ngay

Bắn Cá chưa bao giờ hết HOT tại VN88 với số lượng người chơi tăng theo cấp độ nhân qua mỗi ngày. Các trò chơi Bắn Cá tại VN88 ngày càng được nâng cấp không chỉ về số lượng mà cả chất lượng cũng được đảm bảo , giúp thu hút hàng ngàn thành viên thỏa cơn ghiền bắn cá trong lòng đại dương đầy màu sắc.


Bắn Cá Ăn Xu (Cash Fish) sản phẩm cực chất  từ nhà cung cấp Playtech. Với đồ họa cực đỉnh cùng âm thanh sống động , chế độ chơi dễ dàng, mượt, các Boss khủng liên tục xuất hiện để thử tài của bạn với mức cược cực thấp chỉ 1k / 1 phát đạn. VN88 tự tin đây là sản phẩm mang lại lợi nhuận cực kỳ cao cho Đại Lý trong thời gian tới, đừng bỏ lỡ cơ hội này >> Chi Tiết Chơi Cash Fish.

Hiện Bắn Cá Ăn Xu chỉ chơi trực tiếp tại bản web trên máy tính nên cũng là 1 bất lợi cho các tín đồ bắn cá khi muốn tham gia trên di dộng. Vậy hãy thử ngay các trò bắn tại JDB Bắn Cá : Bắn Cá Rồng , Bắn Cá Rồng II , Bắn Cá Phát Lộc , và đặc biệt là 2 siêu phẩm mới: Bắn Cá Ngũ Long và Bắn Cá Kỳ Lân tham gia được cả trên máy tính lẫn di động tại website mà không cần tải về. Bạn sẽ không thất vọng về chất và lượng của các trò chơi tại JDB Bắn Cá trên VN88.

Vậy còn ngần ngại gì mà không đăng ký ngay 1 tài khoản Đại Lý VN88  và tìm kiếm các khách hàng đầy tiềm năng trong làng bắn cá ngay hôm nay để nhận hoa hồng 40% không giới hạn , không cần vốn , chỉ cần 5 khách chơi mỗi tháng. Đăng Ký Đại Lý Ngay

Liên hệ Bộ Phận Hỗ Trợ Đại Lý VN88 để nhận các khuyến mãi trong tháng cho thành viên của mình tại ĐÂY

Mọi thắc mắc về chương trình Đại Lý tại VN88, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua:

 Phone:         +84 357842600   –    Emailvndaily@vn88.com
Zalo/Viber/ Telegram: +84 357842600   –   Skype: marketing.vn88aff                 
Facebook: https://www.facebook.com/DaiLyVN88/