TRUY TÌM BÀN TAY VÀNG – BẦU CUA – BÀI CÀO – TIẾN LÊN

82

Truy tìm người sở hữu bàn tay vàng trong làng cá cược: Sở hữu Bộ 3, Tứ Quý là có ngay thẻ game 500 VND. Tham gia ngay để kiếm tiền thưởng khủng ngay tại VN88!

THỜI GIAN KHUYẾN MÃI

 • Từ 17:00:00 ngày 31/05/2020 đến 23:59:59 ngày 30/06/2020 (GMT+8), áp dụng cho tất cả các thành viên.

ĐIỀU KIỆN VÀ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

 • Thành viên tham gia chơi tại Bầu Cua Cào/ Bầu Cua GPI, Bài Cào, Tiến Lên sẽ có cơ hội nhận tiền thưởng miễn phí như sau:
Sản Phẩm Điều Kiện Kết Quả Lượt Chơi Giải Thưởng
Bầu Cua Cào/ Bầu Cua GPI Đặt cược tối thiểu 20 VND vào: Bầu / Cua / Tôm / Cá / Hổ / Gà Bộ 3 bất kỳ trùng với lựa chọn của Thành viên Thẻ game 500 VND
Bài Cào Tham gia bàn Trung Cấp trở lên Có 3 Lá bài đồng điểm
Ví dụ: 777
Tiến Lên Tham gia bàn Tiền Thật với mức cược tối thiểu 1000 Xu Có Tứ Quý
Ví dụ: 3333

 

 • Lưu ý: Đối với sản phẩm Bầu Cua Cào/ Bầu Cua GPI  thì trong 1 ván có thể cược nhiều hơn 1 lựa chọn. Khi 1 trong các biểu tượng thành viên chọn xuất hiện 3 lần, thành viên sẽ nhận thưởng. Lưu ý: Vé cược tối thiếu cho mỗi lựa chọn là 20 VND

CÁCH THỨC THAM GIA:

Để nhận thưởng, thành viên cần liên hệ hỗ trợ trực tuyến hoặc gửi mail tới Vninfo@Vn88.Com, và cung cấp các thông tin hoặc chi tiết như sau:

 • Tiêu Đề Khuyến Mãi: TRUY TÌM BÀN TAY VÀNG – BẦU CUA – BÀI CÀO – TIẾN LÊN
 • Tên Đăng Nhập:
 • Mã Vé Cược:
 • Sản phẩm:

CÁCH THỨC NHẬN THƯỞNG:

 • Thẻ game sẽ được cập nhật trực tiếp vào tài khoản của bạn sau 24h kể từ thời điểm thành viên đăng ký mã vé cược hợp lệ

QUY ĐỊNH KHUYẾN MÃI:

 1. Mỗi vé cược hợp lệ chỉ có thể nhận thưởng 1 lần.
 2. Thành viên chịu phí nạp thẻ và tiền thưởng cần trải qua 01 vòng cược tại sản phẩm đăng ký trước khi rút tiền.
 3. Thành viên có thể nhận thưởng nhiều lần/ngày. Và số Thẻ game tối đa mà Thành viên có thể nhận trong thời gian khuyến mãi là 10 Thẻ game 500 VND.
 4. Tất cả cược hòa, cược hủy, cược vô hiệu, cược đặt 2 bên sẽ không được tính là hợp lệ. VN88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi.
 5. Các QUY ĐỊNH CHUNG về khuyến mãi của VN88 được áp dụng.