Top những sách hay về Poker

112

Poker không đơn giản chỉ làm một trò chơi giải trí đơn thuần, một trò cá cược đỏ đen mà nó còn là cả một kho tàng về chiến thuật và kỹ thuật, kế sách trong cuộc sống, nơi mà ta có thế học, áp dụng vào trong đời sống hàng ngày. Chính có lẽ vì thế, các tác giả đã cho ra đời rất nhiều cuốn sách nói về chiến lược chơi poker. Và hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn những cuốn sách được coi là hay nhất từ trước tới nay, đáng được đọc nhất về chiến lược chơi poker nhé.

Theory of Poker của David Sklansky (1994 Edition)

Sách gồm tất cả 276 trang và chia làm 25 chương, khi đọc cuốn sách này bạn sẽ hiểu rõ thêm về poker cũng như các chiến lược, các quy định của poker, những bài toàn dành cho những người mới chơi hay dành cho dân chuyên nghiệp, chúng đều xuất hiện ở đây. Tác giả cuốn sách, Ông David Sklansky được biết đến như là Giám đốc truyền thông lâu năm của World Series of Poker. Dalla cũng tham gia tích cực vào một chương trình truyền hình mới sẽ sớm được gọi là “Poker Night in America”

Super : Một khóa học về Power Poker của Doyle Brunson (1978)

Là một cuốn sách được thiết kế nhìn bên ngoài như một cuốn kinh thánh. sách có rất nhiều kiến thức về poker cũng như những từ ngữ chuyên ngành mà bạn nên xem qua. Ngoài các chiến lược, các chương truyện kể mà chính bản thân tác giả đã từng trải qua và nó thật sự là một bài hóc hữu ích cho những ai chơi poker. Cuốn sách đã đạt ky lục về doanh thu và kiếm cho tác giả bộn tiền.

 Harrington của Hold’em , bởi Dan Harrington

Đây là cuốn sách được xuất bản 2006, và tác giả của chúng chính là nhà vô địch thế giới năm 1995 ,và 300.000 bản đã được bán, bạn sẽ thấy đây là một con số kỷ lục thời đó. Cuốn sách nói về cách để bạn trở thành người chiến thắng, các bài học , các chiến lược, các gỡ từng bài toán khó poker mà chính ông đã trải qua chúng từ các ván bài poker trước đó. Và rõ ràng người viết lên được những kinh nghiệm như thế phải là người vô địch, và không ai khác đó chính là ông, Dan Harrington.