Top 4 trận đấu hay nhất tại chung kết poker thế giới

131

Chung kết poker thế giới là nơi hội tụ đầy đủ những cao thủ chơi poker, những lão làng, và được coi là nơi diễn ra những trận đấu hay nhất máu lửa nhất.Nếu bạn từng xem các giải trên youtube hay trên các mạng xã hội bạn sẽ học được rất nhiều kinh nghiệm và chiến thuật, ngoài ra còn học được tiếng anh. Hãy cùng choigameonlinevn xem qua top 4 trận đấu hay nhất của các cao thủ trên toàn thế giới sau đây nhé.

Phil Ivey Bluff vs Paul Jackson

Trận đấu giữa Phil Ivey Bluff và Paul Jackson diễn ra vào năm 2005 với giá trị giải thưởng lên tới 100.000 USD là một trong Top 4 trận đấu poker hay nhất . Anh là một game thủ mới nổi và đã chiến thắng tay chơi poker chuyên nghiệp paul jackson

Ryan vs Isaac Haxton

Trận đấu giữa Isaac Haxton và Ryan được xem như là một trận đấu giữa hai thế hệ khi mà Issac đại diện cho tầng lớp người chơi trẻ, còn Ryan là một cao thủ giàu kinh nghiệm chơi poker thực tế trong sòng bài.

Chỉ vài ngày sau Ryan lẫn cộng đồng game thủ Poker trên toàn thế giới đã phải nhìn lại Isaac, cũng như các game thủ chơi Poker trực tuyến bằng một cái nhìn khác đầy thiện cảm hơn. Phần thưởng Isaac nhận được trong trận đấu này lên tới 8000 USD (giải Stars Caribbean Adventure – 2007).

Sam Farha vs Chris Moneymaker

Trận đấu này diễn ra vào năm 2003 tại Main Event WSOP giữa Chris Moneymaker – một kế toán nhỏ không tên tuổi với Sam Farha – cao thủ đình đám của làng Poker thế giới. Được xem như là một trận kinh điển trong giới Poker trên thế giới khi mà Chris Moneymaker chỉ với một đôi bài quèn nhưng với chiến thuật của mình đã tố ngược turn 1 đầy ngoạn mục với tất cả số chip.

Chris Moneymaker thành danh ngay sau trận đấu và trở thành game thủ Poker chuyên nghiệp. Không chỉ chơi tại các sòng bài, Chris Moneymaker cũng là một cao thủ chơi game Poker online trên các cổng game bài danh tiếng.

Tom Dwan vs Barry Greenstein

Tại giải High Stakes Poker lần thứ 5 diễn ra vào năm 2009, một trận đấu Poker kinh điển đã diễn ra giữa Tom Dwan và Barry Greenstein. Trong cả mùa giải, hình ảnh anh thi đấu với các tay chơi huyền thoại đã được xuất hiện công khai trên tivi.

Với thông tin top 4 trận đấu kể trên, hy vọng bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm chơi poker nhé.