Top 3 sự thật về poker không nhiều người nói với bạn

159

Thao túng tâm lý, sở hữu các bộ bài đẹp nhất hay thời gian suy nghĩ phải thật nhanh là những sự thật về poker mà không phải ai cũng nói với bạn.

Poker là một trò chơi đã xuất hiện từ rất lâu đời. Tuy nhiên chỉ vài chục năm trở lại đây trò chơi này mới được phát triển mạnh và được người ta công nhận tính chính thống của nó. Không nhiều quốc gia trên thế giới cho phép trò chơi này được xuất hiện công khai phục vụ nhiều đối tượng chơi. Và cũng không phải nơi nào cũng có những giải đấu poker chuyên nghiệp cho những người chơi muốn rèn luyện kỹ năng. Chính vì lý do đó mà không có nhiều sự thật về poker được tiết lộ nhất là cho những người mới bắt đầu chơi.

Thao túng tâm lý đối thủ rất khó

Trong trò chơi poker có một thuật ngữ là “thấu cáy”. Nó được sử dụng để ám chỉ những người chơi rất tốt. Họ không có được những lá bài tốt nhưng biết áp dụng các đòn tâm lý. Các đòn này thường khiến cho đối thủ củ họ phải tốn tiền hoặc bỏ bài. Tuy nhiên bạn phải biết rằng kỹ thuật này rất khó. Và nó lại càng khó hơn khi bạn chơi poker online.

Bộ bài đẹp rất hiếm

Đặc biệt là trong Poker online, hệ thống được lập trình tự động để chia bài cho người chơi. Những lá bài được chia theo nguyên tắc hoàn toàn ngẫu nghiên, vậy nên để có thể sở hữu một bộ bài đẹp gần như là không thể. Vậy nên khi chơi Poker online, người chơi cần phải có chiến lược chơi bài hợp lý để đối phó khi được chia những lá bài không tốt.

Thời gian để suy nghĩ rất ít

Khi chơi poker online tại các sòng bài casino người chơi cần phải nhanh chóng ra quyết định trong vòng 10 giây. Do đó áp lực mà người chơi phải chịu trong ván đầu là rất hơn. Qua đó trình độ chơi bài của game thủ sẽ được bộc lộ rõ ràng qua từng trận đấu.

Biết được những sự thật về poker như thế này sẽ giúp người chơi không bị mông lung đồng thời cũng không quá ảo tưởng về trò chơi này.