TIẾN LÊN MIỀN NAM – THẮNG THUA LÀ DO BẠN

446

Trong các trò bài tại Việt Nam thì Tiến Lên Miền Nam là phổ biến và được yêu thích nhất. Đây là một trò bài đấu trí căng thẳng giữa những người chơi vì thành bại không chỉ dựa vào sự may mắn mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác. Điều này khiến cho trò chơi trở nên cực kỳ thú vị và hấp dẫn, một khi đã chơi là không thể “đứng dậy”.

Sau đây là 3 kỹ năng quan trọng nhất mà một tay chơi bài Tiến Lên Miền Nam cần phải có :

  1. Lập chiến thuật và tính toán ngay từ lúc xếp bài

Tuy là một trò chơi đấu trí nhưng nếu không may cầm trên tay các lá bài yếu thì cơ hội thắng sẽ rất thấp. Thay vì cố gắng thắng rồi cuối cùng thua bét thì người chơi nên tỉnh táo phân tích và lựa chọn con đường hiệu quả nhất.

tien len mien nam 4

Người chơi nên đặt mục tiêu ngay từ lúc xếp bài. Nếu khả năng thắng nhất không cao thì nên đặt mục tiêu là thắng nhì, nếu bài xấu thì nên tìm cách tránh thua bét, nếu bài quá xấu thì nên tìm cách hỗ trợ tay trên của mình thắng nhất…

Lưu ý : tuyệt đối không “cố đấm ăn xôi”.

  1. Nhớ bài :

Nói không ngoa thì khả năng nhớ bài quyết 50% số phận ván bài của người chơi. Một người chơi nhớ hết được những con bài đã được đánh ra thì họ có thể dễ dàng phán đoán được những con bài trong tay của mình có “lệnh” ( lớn nhất ) hay không.

Điều này giúp người chơi quyết định cách đánh tiếp theo để thắng hay chí ít là tránh thua bét.

Lưu ý : ít nhất phải nhớ được các con bài từ 10 nút trở lên.

  1. Nhịn :

Nhịn bài là một cuộc đấu trí , đấu tâm lý đỉnh cao. Thay vì cố gắng theo bài nhưng không hiệu quả vì con bài, sảnh, đôi của người chơi không đủ lớn thì việc nhịn và sau đó kết hợp với kỹ năng nhớ bài để đánh ra vào lúc thích hợp sẽ mang lại hiệu quả cao không ngờ.

Nhịn bài còn khiến cho đối thủ dè dặt hơn và có thể mắc sai lầm khi ra bài trong các lượt sau.

tien len mien nam 1 tien len mien nam 2

Rõ ràng Tiến Lên Miền Nam là một trò bài giải trí không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của người Việt Nam. Nhưng để lập một bàn chơi Tiến Lên 4 người mỗi ngày thì lại khá khó khăn. Đó là khi bạn chưa biết VN88.COM, vì hiện nay VN88 đã cung cấp sản phẩm TIẾN LÊN ONLINE. Người chơi có thể dễ dàng tham gia chơi Tiến Lên Miền Nam mọi lúc mọi nơi tại VN88.

Cùng nhau thỏa niềm đam mê tại sàn đấu đẳng cấp VN88!

Bài viết liên quan:

Khuyến mãi Tiến Lên tại VN88 :