Thủ thuật giành chiến thắng khi chơi Game tiến lên miền Nam

378

Game tiến lên miền Nam là thể loại vừa có tính giải trí cao vừa thể hiện đẳng cấp của người chơi. Số lượng người chơi game đánh bài tiến lên miền Nam vô cùng lớn. Theo ý kiến của nhiều game thủ thì tiến lên miền Nam đơn giản, dễ chơi nhưng để giành được chiến thắng thì phải sử dụng nhiều thủ thuật. Dưới đây, choigameonlinevn sẽ chia sẻ một vài chiến thuật giúp tăng khả năng chiến thắng:

– Game tiến lên miền Nam khiến người chơi không thể nắm bắt được đối thủ nếu không có một trí nhớ tốt để nhớ bài. Trong suốt quá trình trận đấu diễn ra, game thủ phải chú ý từng lá bài đã đánh trên bàn, những quân nào đã được đánh, nếu không thể nhớ được hết thì ít nhất phải nhớ được những lá bài to như từ Hai đến J. Ngoài ra, việc đếm số lượng bài mà đối thủ đang cầm trên tay là rất quan trọng vì nó giúp bạn nhận biết xem lúc nào thì phải chặn không thể để đối phương thoát được, đặc biệt là trong những phút cuối.

– Phương pháp tốt nhất để tránh gặp tứ quý hay bộ ba là ngay sau khi cầm bài lên, phải xem xét thật kỹ tất cả các lá bài của mình, còn thiếu những quân nào? Thông thường, trong một trận đấu thì khả năng xuất hiện bộ 3 thông là rất cao, do đó bạn phải để ý tỷ mỉ và thông qua thái độ của đối thủ để phán đoán xem họ đang cầm bộ tứ hay ba khi chơi tiến lên miền Nam.

– Yếu tố quyết định trong cả ván bài tiến lên miền Nam 52 lá là thời cơ và biết cách nắm bắt nó. Thời cơ đến rất ít và bạn phải tận dụng triệt để, đặc biệt là lúc gần kết thúc ván bài và phải hạ gục đối thủ bằng những lá bài quyết định. Nếu bài nhỏ thì bạn phải nhận biết là nên tránh hoặc nếu không được thì nhượng cho đối thủ mạnh hơn và tránh việc về chót. Ngoài ra, khi chơi game tiến lên miền Nam cũng phải hiểu được thói quen của đối phương để tăng khả năng bắt bài họ như bài tốt thì thái độ của họ ra sao? bài thấp thì như thế nào? và cũng phải chú ý đến vận may của họ mà tìm cơ hội cướp thời cơ để tung bài ra và về nhất.

– Tinh thần cũng là yếu tố rất quan trọng, lúc nào cũng phải giữ cho mình một tâm hồn thoải mái, thư thái khiến đối thủ không thể đoán được gì qua nét mặt của bạn. Và đặc biệt là phải tự tin với chiến thuật của mình và tập kích gây khiến đối thủ hoang mang và không thể xoay sở được gì. Phải khiến đối thủ biến cái không thể của mình thành có thể, khiến họ buộc phải tránh bài mình và nhân cơ hội đó chạy thoát.