TẠI SAO NÊN TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA VN88 ?

408


  1. Tiết kiệm tiền cho bạn và bạn bè cùng chơi 

Hàng tháng ĐL của VN88 nhận khoảng 40% tiền hoa hồng dựa trên tiền thua của thành viên. Nếu bạn và bạn bè của bạn cùng chơi, thắng thì quá tốt rồi. Nhưng nếu chẳng may thua? Trở thành ĐL chính là cơ hội giúp bạn lấy lại 1 phần tiền bị mất. Khi mà hàng tháng là người chơi, bạn trông mong chỉ 1-3% tiền hoàn trả thì giờ đây, bạn nhận cả gần 40% tiền thua. Ví dụ đơn giản: nếu bạn thua 10 triệu thì bạn có thể lấy lại 3 triệu.

  1. Cơ hội kiếm tiền không giới hạn- An toàn & ẩn danh

Với những ai có mối quan hệ rộng, sử dụng tốt công cụ internet/mạng xã hội/ SEO, thì bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền 1 cách dễ dàng và nhanh chóng từ hình thức này. Chỉ cần tối thiểu 5 thành viên hoạt động hàng tháng là bạn đã bắt đầu nhận tiền hoa hồng. Thành viên càng nhiều thì số tiền hoa hồng càng cao.

Chỉ cần làm tốt khâu quảng bá, giới thiệu, thành viên sẽ tự tìm đến bạn. Nếu Đại lý của bạn có lượng thành viên ổn định và chơi thường xuyên, thì tiền hoa hồng nhận đúng là không phải nghĩ. Vài chục triệu đến vài trăm triệu/tháng không phải là con số khó khăn.

An toàn & ẩn danh là điều kiện cần cho bạn khi làm đại lý, vì thế VN88 luôn tạo điều kiện cho bạn nhận tiền mặt hoặt bằng thẻ.

  1. Làm việc tại bất cứ đâu, bất cứ lúc nào và không cần vốn 

Chỉ cần có máy tính/ điện thoại kết nối internet là bạn có thể chủ động trong việc quảng bá và tìm kiếm khách hàng .

Làm Đại Lý cho VN88, cũng giống như bất cứ công việc online khác, bạn có thể làm bất cứ khi nào bạn muốn, bạn làm chủ thời gian và công việc của mình. Tất nhiên bạn làm nhiều hưởng nhiều, làm ít hưởng ít. Dù đang có xuất phát điểm thế nào bạn cũng dễ dàng bắt đầu, bởi bạn không cần vốn, chỉ cần có nhiệt huyết và quyết tâm kiếm tiền.

  1. Nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ bộ phận Đại Lý của VN88

Bạn là người mới, không có kiến thức và hiểu biết về lĩnh vực này? Bạn không biết bắt đầu từ đâu? Muôn vàn câu hỏi??? Đừng để sự e ngại ngăn cản tương lai!

Bạn không cần phải là người chơi cá cược hay nắm rõ cách chơi, luật chơi. Nhiệm vụ của bạn chỉ là quảng cáo và tìm kiếm khách hàng. Còn mọi thắc mắc hay vấn đề đến từ phía khách hàng, VN88 sẽ có trách nhiệm giải quyết.

Bộ phận Đại Lý sẽ hướng dẫn từng bước cho những người mới bắt đầu. Mọi băn khoăn, thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp từ A->Z. Và trong suốt quá trình làm Đại Lý, bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ, VN88 cũng luôn luôn lắng nghe và chia sẻ.

Chưa hết, khi ĐL của bạn có ý tưởng hay khuyến mãi để thu hút thành viên, VN88 sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn hết mình cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. Thậm chí chúng tôi sẵn sàng cấp vốn để bạn bắt đầu nếu bạn có 1 kế hoạch tốt.

Liên hệ ngay hôm nay để bắt đầu công cuộc kiếm tiền không ngừng của bạn!