So sánh bắn cá online và máy bắn cá

480

Bắn cá là trò chơi phổ biến và thu hút giới trẻ. Sau những giờ học tập, lao động mệt nhọc, bạn sẽ được thả mình cùng thế giới đại dương bao la và chinh phục biển cả. Hiện nay, có hai dạng chơi chính đó là máy bắn cá và chơi bắn cá online. Vậy cách chơi này có gì khác nhau? Hãy cùng vn88.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

So sánh cách chơi bắn cá online và máy bắn cá

Sự giống nhau của chơi bán cá Online và máy bắn cá

Cách chơi của máy bắn cá và bắn cá Online có nhiều sự tương đồng. Về cơ bản khi tham gia trò chơi người chơi có thể sử dụng những chiếc đại bác, súng để tiêu diệt cá, sinh vật đại dương.

Bắn cá là tựa game có sức hút lớn, thu hút đông đảo người chơi

Sự khác  biệt của chơi bắn cá Online và máy bắn cá

Sự khác biệt giữa bắn cá Online và máy bắn cá chính là thiết kế đồ họa và kích thước, tỉ lệ của các loài cá cũng như số lượng người chơi. Người chơi có thể chọn mục tiêu một cách tùy ý. Bạn có thể chọn những con cá lớn đơn lẻ hay đàn cá nhỏ bơi theo đàn.

Mỗi loại cá khác nhau sẽ cần một chiến lược cụ thể. Bạn cần chọn loại đàn thích hợp, lượng đạn và loại súng tương đương. Trong game các loại đạn được chia thành 1-7 xu.

Khi mới tham gia trò chơi, người chơi sẽ được trang bị một số laoij súng cần thiết, cơ bản. Nếu muốn nâng cấp trang thiết bị của mình tân tiến hơn, bạn có thể nào thêm tiền để nâng tầm đẳng cấp.

Thông thường, những người chơi có kinh nghiệm sẽ chọn những con có có kích thước trung bình và loại đạn 2 xu. Những con cá này thường có tốc độ bơi vueaf phải và kích thước lớn nên rất dễ nhắm chuẩn xác. Còn nếu bạn muốn tiêu diệt đàn cá nhỏ bơi theo đàn có thể chọn viên đạn 1 xu và bắn vào trung tâm của đàn cá.

Riêng đối với những mục tiêu có kích thước lớn như cá mập, nàng tiên cá, đừng lăn tăn mà hãy chọn ngay loại đạn lớn cỡ 6-7 xu. Bởi chỉ cần bắn trúng mục tiêu thì bạn sẽ nhận được phần thưởng khổng lồ và lớn hơn nhiều lần so với những con cá nhỏ khác.

So sánh phần thưởng của bắn cá Online và máy bắn cá

Các trò chơi bắn cá hiện nay có rất nhiều loại giải thưởng khác nhau. Nhìn chung, chúng đều có giá trị và có thể quy đổi thành tiền mặt. Tuy nhiên giữa hình thức chơi Online và trực tuyến thì cách thức quy đổi, tỷ lệ chiến thắng lại không hề giống nhau.

Đồ họa hấp dẫn, âm thanh vui nhộn

Có rất nhiều dạng thưởng từ trò chơi bắn cá, nhưng quy đổi lại thì cũng ra tiền. Tuy nhiên, không thể lờ đi rằng giá xu mua vào và giá xu bán ra, hay còn lại là tỷ lệ đổi xu, và tỷ lệ chiến thắng là không hề giống nhau giữa hai hình thức chơi thực và chơi trực tuyến.

Máy bắn cá Offline

Khi chơi game trên máy bắn cá, bạn sẽ bị ràng buộc mức xu. Điều này có nghĩa là sẽ có các quy định về mức xu tối thiểu và tối đa để quy đổi ra tiền thật. Bên cạnh đó, tỉ lệ để đổi tiền mặt cũng sẽ thấp hơn so với giá trị thật của nó.

Không chỉ dừng lại ở đó, người chơi nếu muốn đổi thưởng ra tiền thật gặp không ít khó khăn về thời gian và địa điểm chuyển đổi. Bởi thông thường tại các tụ điểm tổ chức trò chơi bắn cá Offline sẽ không trực tiếp đổi tiền mà bạn cần đến địa điểm khác theo quy định để giao dịch.

Chơi bắn cá online

Để chơi game online điều đầu tiên bạn cần là có thiết bị di động và có đường truyền kết nối Internet. Thêm vào đó, nếu bạn muốn nâng cấp tài khoản và full đồ trong game cần phải nạp tiền. Có nhiều hình thức như nạp thẻ trực tuyến, chuyển khoản … rất tiện ích.

Lựa chọn trải nghiệm tốt nhất

Không gian tại quán bắn cá

Sự khác nhau về không gian giữa hai trò chơi này khá lớn. Nếu như sử dụng máy bắn cá bạn bắt buộc phải đến các tụ điểm tổ chức, cửa hàng game. Điều này khiến người chơi gặp không ít khó khăn.

Bắn cá trên VN88.com trở thành xu hướng HOT trong cộng đồng game thủ

Tại các cửa hàng game, không gian chật chội, người đông đúc. Thậm chí bạn sẽ gặp không ít các trường hợp như chủ không thân thiện, nhân viên khó chịu gây ức chế, gây áp lực, tạo cảm giác khó chịu cho người chơi. Và còn có rất nhiều lý do khiến cho việc chơi bắn cá trên máy gặp nhiều bất tiện như thời gian đóng mở cửa , quán đông người hết chỗ, ồn ào khiến bạn không thể tập trung…

Không gian khi chơi game bắn cá Online

Để chơi bắn cá Online bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và thiết bị kết nối Internet là có thể tham gia. Bạn có thể tùy thích lựa chọn địa điểm, thời gian và hình thức chơi một cách linh hoạt. Thật tiện lợi phải không nào?

Sức hút của trò chơi bắn cá Online ngày càng lớn. Để trở thành cao thủ, người chơi cần kiên trì luyện tập trí lực, tâm lực và đôi tay khéo léo. Để tranh tài cùng những kỳ phùng địch thủ trên khắp cả nước hay nhanh tay chau cập vào website: vn88.com. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu của người chơi.