Sáu cách để thúc đẩy động lực theo đuổi poker

47

Là một người chơi poker và mới tham gia poker, bạn sẽ có mong muốn được học hỏi nhiều điều, tuy nhiên đôi lúc bạn sẽ có suy nghĩ rằng muốn bỏ hết tất cả những kế hoạch của mình vì quá chán nản, hãy cứ hy vọng khi đọc qua bài viết dưới đây nhé

Có thể trong 1 giờ đồng hồ trong ngày là chưa đủ để bạn phân tích các tay bài với sự giúp đỡ của máy tính? hoặc bạn đã không còn muốn chia sẻ sự quan tâm đến việc ăn uông và luyện tập thể thao của mình? Bạn cũng biết là cần phải đối phó với những điều này, nhưng đối với một số lý do bạn không thể tập hợp được sức mạnh để bắt đầu.

Động lực là một khái niệm thú vị mà hầu hết chúng ta không hiểu ở mức độ trực quan. Chúng tôi tiếp tục chờ đợi cho cô đến, trước khi diễn xuất, nhưng trong hầu hết các trường hợp này không xảy ra!

Trong bài viết này tôi sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên sau về làm thế nào để làm tăng động lực và sử dụng thời gian hiệu quả hơn.

Hãy hành động

Thường thì chúng ta nói với mình những câu như: “Tôi xem video đào tạo, khi tôi có một tính khí.” Và điều này mặc dù thực tế rằng hầu hết chúng ta biết rằng động cơ này là rất hiếm khi dẫn đến hành động. Và đúng thật là như vậy, khi bạn đã có tậm trạng để làm việc thì điểm mấu chốt đó là khi chúng ta buộc bản thân mình phải hành động để mực độ động cơ tăng lên. Mặc dù hoạt động nhỏ, nhưng thường xuyên nhiều hơn cho phép bạn để đạt được mục tiêu của mình.

Hãy quen với câu hỏi “Để làm gì?”

Hãy luôn làm quen với câu hỏi để làm gì? và hiểu được tại sao để có thể thúc đẩy động lực của chính bản thân mình. bạn chơi poker để làm gì? để tìm kiếm một đối thủ hay muốn kiếm thêm thu nhập từ chính trò chơi poker ? những lời nhắc nhở, những câu hỏi liên tục ấy chính là lý do sẽ khiến cho bạn có một động lực mạnh mẻ để chơi tốt trò chơi của mình

Đừng lạm dụng

Quá tải là một trong những lý do chính cho sự suy yếu của động lực và sự trì hoãn xảy ra (tức là trì hoãn cho đến sau này). Nhớ lại những câu đố nổi tiếng như thế nào để ăn một con voi. Trả lời: một mảnh. Nếu có một thách thức đòi hỏi rất nhiều thời gian ở phía trước của bạn, phá vỡ nó thành từng miếng nhỏ và giải quyết từng cái một. Davit quy mô của mục tiêu? Bắt đầu nhỏ. Hãy tự hỏi mình câu hỏi: “Điều gì là bước nhỏ nhất theo hướng bên phải, bạn có thể làm gì?”.

Hãy bố trí thời hạn để hoàn thành

Thiết lập ngày hết hạn thực hiện các nhiệm vụ, dự án của bạn. Giả sử bạn quyết định đọc cuốn sách “Jonathan nhỏ của trò chơi tiền mặt No Limit Hold’em: Lý thuyết”, trong đó có 300 trang. Bạn có thể vượt qua nỗi sợ rằng bạn sẽ không bao giờ chế ngự nó. Khối lượng thực sự đáng kể, nhưng nếu bạn thiết lập một mục tiêu để đọc nó trong một tháng, nó rất dễ dàng để tính toán mà bạn cần phải chỉ đọc 10 trang một ngày. Đồng ý 10 trang có vẻ là một nhiệm vụ dễ quản lý hơn 300, và thời hạn thực hiện sẽ cho phép bạn không nổi bật so với các đồ thị.

Trách nhiệm và hỗ trợ

Hãy cam kết rằng bạn sẽ hoàn thành dự án vào một ngày nhất định, với một người bạn hoặc đồng nghiệp. Thường xuyên liên lạc với người này và nói cho anh ta đang làm thế nào. Nếu bạn không phù hợp với lịch trình, bạn cần phải suy nghĩ về cách để bù đắp cho thời gian đã mất. Lý tưởng nhất, nó là tốt nhất để có một đối tác đào tạo. Hiểu rằng bạn có một ai đó để dựa vào, có thể là một động lực mạnh mẽ. Đó là lý do tại sao có một đối tác như vậy sẽ giúp!

Đánh giá chi phí

Hãy tự hỏi mình: “Tôi sẽ làm gì để chi phí (quan điểm tài chính, xã hội và tình cảm của xem), nếu tôi liên tục trì hoãn một giải pháp cho vấn đề này?”. Hãy trung thực với chính mình. Bao nhiêu bạn mất nếu bạn đưa cho là nguyên nhân? Đôi khi sự lo lắng và lo lắng động viên tốt.

Nếu bạn đặt một mục tiêu để giải quyết một vấn đề hoặc thực hiện một dự án bạn làm việc trên một cách thường xuyên, bạn chắc chắn sẽ đạt được tiến bộ. Thông thường, để bắt đầu quá trình, đủ để cung cấp cho mình một chút kick. Hãy thử các đề xuất này vào thực tế và tôi chắc chắn kết quả sẽ đến.