Sai lầm cần tránh khi chơi poker phổ biến nhất (phần 3)

244

Người có tâm lý chơi yếu hay không có chiến thuật chơi lâu dài thường sẽ là người hey mắc phải các sai lầm cần tránh nhất trong trò chơi poker.

Chúng tôi đã nhiều lần đề cập đến trò chơi poker trong chuyên mục này nhất là chú trọng vào các sai lầm của người chơi. Thay vì giới thiệu đến thủ thuật chiến thắng chúng tôi lại ưu tiên các bài viết về sai lầm trước. Đơn giản bởi vì poker là một game bài đấu trí. Do đó người chơi dễ mắc sai lầm nhất khi có tâm trí không vững vàng. Không phải cứ hiểu luật, trông chờ vào thần may mắn là bạn đã có thể dành được chiến thắng rồi. Mà bên cạnh đó bạn phải biết cách làm sao tránh được càng nhiều sai lầm càng tốt. Càng tránh được nhiều bạn lại càng có cơ hội để vương đến đỉnh cao chiến thắng.

Tâm lý chơi yếu đuối

sai lầm cần tránh

Với những người có tâm lý chơi yếu chúng tôi khuyên bạn không nên chơi poker làm gì. Nhất là khi bạn chơi đển tránh giải hay chơi ăn tiền nhiều. Còn nếu chơi giải trí vui vẻ với bạn bè thì vẫn có thể được. Bởi vì người có tâm lý yếu nhất định sẽ không kiểm soát được bản thân. Họ dễ bị đối phương hù dọa, dễ không kiểm soát được hành vi và suy nghĩ cũng không đủ chín chắn. Người tâm lý yếu còn được gọi là gà trong bàn chơi. Họ chính là đối tượng để các đối phủ khác thi nhau tấn công, bắt bài và vét sạch tiền của bạn. Biểu hiện dễ nhận thấy nhất của người có tâm lý chơi yếu đuối là khi có lá bài mạnh họ sẽ thể hiện ngay sự phấn khởi ra bên ngoài. Đối phương bắt được điểm yếu này là có thể lật ngược lại thế trận ngay.

Không có chiến lượt chơi lâu dài

sai lầm cần tránh

Với cả những người chơi đã từng kiếm được nhiều tiền từ trò chơi poker vẫn có thể mắc phải sai lầm này. Hãy nhớ rằng poker có rất nhiều tình huống chơi phức tạp. Một khi bạn đã tố hoặc check rồi thì sẽ gặp nhiều trường hợp tiếp sau đó là tố hoặc năng cược. Bạn cần phải thành thạo tất cả các tình huống này để khi đối thủ ra quyết định thế nào là có thể đoán biết được nước chơi kế tiếp của họ sẽ ra sao.