Poker online và truyền thống: nên chơi cái nào hơn?

345

Chơi Poker online và truyền thống đều có những thú vui riêng biệt. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn kỹ bởi vì không phải ai cũng phù hợp với cả 2 hình thức chơi.

Chơi poker online

Đa số những người có trình độ chơi yếu hoặc nhưng người chơi trung bình khá trở xuống sẽ thích chơi online hơn. Bởi vì hầu hết các sòng bài online trên thế giới cho phép chơi thử miễn phí. Họ có thể vào một bàn chơi và chơi thoải mái cho đến khi thành thạo thì thôi. Bên cạnh đó các sòng bài poker online đều có quy định về mức cược rất nhỏ. Chính vì vậy nếu người chơi mới bắt đầu, có vốn ít thì rất thích chơi tại đây. Nếu chẳng may họ thua bài thì cũng không bị mất tiền nhiều.

Tốc độ một ván bài diễn ra nhanh chóng cũng là điểm cộng cho các sòng bài online. Theo như quan sát phần lớn những người chơi ở các sòng bài này đều không có nhiều thời gian. Họ chơi poker như một hình thức giải trí và mục tiêu kiếm thêm số tiền vừa phải mà thôi. Chính vì vậy họ không thể bỏ số tiền lớn đến sòng bài cao cấp được. Chi phí và thời gian để đến các sòng bài lớn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của một người lao động bình thường. Tốt nhất chọn chơi bài online để giải trí tại nhà thì hơn.

Chơi bài poker truyền thống

Đa số những người đã quyết định đến chơi poker truyền thống đều là những người đã có trình độ chơi khá trở lên. Đôi khi cũng có trường hợp là các khách du lịch tới chơi. Mục tiêu chính của họ không phải để kiếm tiền hay phân tài cao thấp với các đối thủ khác. Họ đến đây chỉ nhằm mục tiêu tham thú, mở rộng tầm mắt và tham gia một số trò chơi vui vẻ cho biết mà thôi. Phần lớn trong số họ sẽ chỉ đến một vài lần và sẽ không quay trở lại nữa.

Nếu chơi ở sòng truyền thống bạn nên tập luyện nhiều kỹ năng hơn người chơi poker online. Ví dụ bạn cần biết cách giữ sự tập trung khi chơi ở nơi đông người. Ngoài ra cũng biết làm giả tâm trạng của mình để đánh lạc hướng đối phương. Bên cạnh đó nếu biết cách đoán định tâm lý của người cùng chơi sẽ rất có lợi thế.