THEO DÕI LỊCH ĐỂ BIẾT CHI PHÍ NẠP TIỀN THẺ CÀO TẠI VN88

487

Ho-tro-the-cao-820x300

Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại luôn là phương thức được các thành viên yêu thích nhất. Do Phương thức nạp tiền này có nhiều ưu điểm vượt trội như mua thẻ cào dễ dàng, thời gian cập nhật nhanh chóng, ngoài ra phương thức này còn có tính bảo mật rất cao.

Tuy nhiên thành viên lại rất lăn tăn về vấn đề phí nạp thẻ, do hiện nay phí nạp thẻ cào khá cao và thay đổi liên tục. Một số thời điểm phí nạp thẻ cào lên đến 50%. VN88 thấu hiểu điều này, vì vậy chúng tôi đã đưa ra một lịch trình chi tiết về việc thay đổi phí nạp thẻ như bên dưới để giúp người chơi nắm rõ và yên tâm hơn khi tham gia.

Từ ngày 05 đến 20 hàng tháng

Từ 00:00:00 ngày 05 đến 23:59:59 ngày 20 hàng tháng, phí nạp thẻ cào điện thoại bảo đảm làm “hài lòng” các bạn.

MOBI 29%
VINA 30%
VIETTEL 25%

 

Từ ngày 21 đến 4 hàng tháng

Từ 00:00:00 ngày 21 đến 23:59:59 ngày 4 hàng tháng, phí nạp thẻ như sau

MOBI 29%
VINA 30%
VIETTEL 30%

 

Lưu ý về việc nạp thẻ cào điện thoại tại VN88

Phí nạp thẻ cào sẽ được cập nhật theo mỗi tháng, nên thành viên hãy liên hệ Hỗ trợ trực tuyến để có những thông tin mới nhất . VN88 luôn đề cao tầm quan trọng của chất lượng phục vụ khách hàng và luôn mang đến những dịch vụ tốt với chi phí cực kỳ thấp. Hãy tiếp tục đồng hành cùng VN88 để có những trải nghiệm giải trí cực kỳ hấp dẫn.

Tiền nạp từ thẻ cào vẫn có thể tham gia tất cả chương trình khuyến mãi tại VN88 (trừ khuyến mãi có quy định về phương thức nạp tiền).

VN88 luôn tổ chức các sự kiện chương trình khuyến mãi hấp dẫn mỗi tháng, theo dõi và cập nhật tin tức thường xuyên tại Group Facebook VN88: https://www.facebook.com/groups/vn88vietnam/ hoặc Blog chính thức của VN88: https://choigameonlinevn.com/danh-muc/khuyen-mai/ .

Hiện đa số các nhà cái lớn nhỏ và trang chơi game online tại Việt Nam đều không chấp nhận nạp tiền qua thẻ cào điện thoại. Nếu có thì cũng đến từ các trang chơi game kém tên tuổi và không minh bạch.

Chỉ có tại VN88, bạn mới có thể trải nghiệm dịch vụ nạp tiền chất lượng cao và phí thấp nhất hiện nay.