Phân loại cấp độ poker: bạn đã đạt đến trình độ nào rồi? (phần cuối)

117

Phân loại cấp độ poker giúp cho người chơi có thể tự đánh giá được trình độ của mình. Từ đó có thể lựa chọn được bàn chơi thích hợp với trình độ nhất.

phần trước chúng tôi đã giới thiệu đến bạn bài viết phân loại cấp độ poker. Với bài viết đó bạn đã làm quen được với những cấp độ chơi của người mới bắt đầu và những người chơi có trình độ trung bình. Ở bài viết lần này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cấp độ cuối cùng. Đó trình là cấp độ của những cao thủ chơi trong làng poker.

Cấp độ 4

Bạn bây giờ đã trở thành một tay chơi bài Poker online khá đỉnh và hiểu hầu hết các mánh khóe chơi bài rồi. Bạn đã biết nên chọn vị trí như thế nào, nên đặt cược ra sao, cách kết hợp bài thế nào để làm cho đối thủ trở thành kẻ dưới cơ. Tuy nhiên, đây vẫn là giai đoạn mà tài khoản của bạn tăng khá chậm và chưa đạt được chiến thắng như ý. Cần có chiến lược và sự tập trung để bạn vươn lên một tầm cao mới, có thể xử lý được mọi tình huống trong trò chơi nếu nó xảy ra.

Cấp độ 5

Trong trò chơi Poker, cấp độ 5 là đỉnh cao nhất, thể hiện bạn đã thực sự trở thành một siêu cao thủ. Bạn có kỹ năng thượng thừa, biết mọi mánh khóe và bí quyết để có thể giành chiến thắng nhanh nhất. Bạn đã đạt đến cấp độ nào trong 5 cấp độ trên của trò chơi Poker online? Nếu mới bắt đầu và thường xuyên thất bại thì đừng nản chí. Còn nếu đã đạt đến cấp độ 5 thì vẫn nên tập trung chú ý và đừng quá kiêu ngạo nhé. Bởi vì bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể gặp đối thủ bản lĩnh như bạn hoặc cao hơn đấy.

Với 2 cấp độ này đều có thể được gọi là trình độ cao thủ rồi. Với những người chơi vươn tới trình độ này có nghĩa rằng họ đã có thể kiếm được nhiều tiền từ poker. Thậm chí nhiều người có thể xây dựng sự nghiệp với trò chơi này được rồi.