Những phản đòn poker hiệu quả khiến đối thủ bối rối

157

Sử dụng các phản đòn poker một cách thông minh và chính xác sẽ khiến cho đối thủ phải lúng túng và để lộ điểm yếu giúp bạn lật lại thế trận nhanh chóng.

Với sức hút khó cưỡng, số lượng người chơi poker ở Việt Nam gia tăng một cách chóng mặt. Cũng bởi vì thế mà số lượng người có trình độ chơi tốt cũng lớn dần theo. Do đó để có được nhiều tiền từ trò chơi này đòi hỏi bạn cần phải có chiến lược chơi thật tốt. Nếu trước đây chỉ cần có bài mạnh là nắm chắc chiến thắng rồi. Thì giờ đây bạn phải biết cách biến hóa trong ván bài. Làm sao cho những lá bài yếu của mình cũng có thể phản đòn poker khiến đối thủ bối rối để lộ điểm yếu. Khi đã khai thác được điểm yếu của đối thủ rồi thì vài ván đầu bạn thua cũng không đáng lo ngại. Bởi vì chỉ cần vài ván sau đó bạn đã có thể lật lại thế trận và lấy lại hết số tiền bị thua.

Hãy chơi chậm ở vòng chơi đầu

Khi có đôi to hay combo Ax mạnh để làm bối rối những đối thủ mạnh là đôi lúc bạn hãy chơi chậm lại. Thay vì lúc nào cũng tố thêm với AA, KK, QQ hay AK, tại sao thỉnh thoảng không thử lừa đối đối phương bằng việc chỉ call ngang. Nhất là những khi bạn có lợi thế vị trí như ngồi ở cuối bàn thi đấu. Cách này thậm chí còn hiệu quả hơn trog tình huống khi mà sau bạn, ở vị trí blind, là một người chơi aggressive. Bằng việc chỉ call người tố đầu tiên khi bạn có bài siêu cấp, bạn có thể bẫy đối thủ agrressive đó và họ rất dễ sẽ tố thêm.

Cược liên hoàn

Đến khi vào vòng flop bạn cần phải trang bị cho mình nhiều lối chơi đa dạng. Giả sử bạn tố với K chuồnQ bích, có một người theo và Flop ra Q rô6 chuồn2 bích. Nếu lần nào bạn cũng cược tiếp ở Flop này, nó sẽ khiến bạn trở nên quá dễ đối phó. Những tay chơi tốt sẽ nhận ra và không để bạn ăn nữa.