Những điều cần lưu ý khi gửi tiền qua M2PAY tại VN88

699

M2PAY là một trong những phương thức gửi tiền được ưa chuộng nhất tại VN88. M2PAY luôn được thành viên đánh giá cao bởi tốc độ giao dịch nhanh, tính an toàn và bảo mật cao.

Phương thức này hoạt động theo các quy trình tự động được thiết lập mặc định, vì vậy thời gian cập nhật nhanh gấp bội các giao dịch khác. Tuy nhiên, nhiều thành viên chưa nắm rõ các bước thao tác sẽ gặp khó khăn với phương thức M2PAY.

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu một vài điều cần lưu ý khi giao dịch qua M2PAY để đảm bảo giao dịch thành công nhanh chóng.

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI GỬI TIỀN QUA M2PAY TẠI VN88 

  1. Tài khoản ngân hàng có đăng ký Internet Banking ( ngân hàng trực tuyến)

Để giao dịch qua phương thức M2Pay, tài khoản ngân hàng phải có đăng ký dịch vụ Internet Banking – Ngân hàng trực tuyến tại ngân hàng.

Lưu ý : Tài khoản Internet Banking là dịch vụ giao dịch trực tuyến tại ngân hàng, không phải là số tài khoản ngân hàng/số thẻ ATM và mã PIN của thẻ ATM.

  1. Hạn mức gửi tối thiểu tại M2PAY

VN88 đã hạ mức gửi tiền tối thiểu từ 300 VND xuống còn 100 VND. Mức gửi tiền mới giúp thành viên có nhiều sự lựa chọn và linh động hơn khi gửi tiền tại VN88.

  1. Điền thông tin chính xác

Thành viên cần điền đúng thông tin gửi tiền để tránh việc giao dịch bị từ chối. Mục gửi tiền M2PAY tại VN88 chỉ có 2 mục: Số tiền gửi và Ngân hàng.

    • Số tiền gửi: nhập số tiền gửi bỏ 3 số 0 cuối.

Ví dụ: thành viên gửi 1,000,000 ( 1 triệu ) sẽ điền là 1000, gửi 500,000 sẽ điền là 500.

    • Ngân hàng: VN88 hiện hỗ trợ 7 ngân hàng cho phương thức M2PAY (ACB, Đông Á, Sacombank, Techcombank, Vietcombank, Vietinbank, BIDV)

gui tien M2pay

  1. Điền chính xác thông tin đăng nhập

Trong quá trình thao tác, thành viên cần đăng nhập vào ngân hàng bằng tài khoản Internet Banking. Đây là thao tác quan trọng, nếu không đăng nhập được vào ngân hàng thì giao dịch sẽ thất bại.

Vì vậy, thành viên cần chú ý điền chính xác tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản Internet Banking.

gui-tien-m2pay-2

  1. Số dư tài khoản cần đủ để giao dịch

Sau khi đăng nhập tài khoản Internet Banking, hệ thống M2PAY sẽ tự động liên kết với ngân hàng để xác minh khoản gửi. Nếu số dư khả dụng của tài khoản ngân hàng không đủ thì giao dịch sẽ thất bại.

Ví dụ: thành viên muốn gửi 1,000 VND => số dư tài khoản ít nhất phải có hơn 1,010,000 đồng.

Lưu ý: thành viên cần dự trù số dư đủ để thanh toán cả phí giao dịch ngân hàng.

  1. Nhập mã OTP chính xác

Thành viên sẽ nhận ngay mã OTP về số điện thoại của mình sau khi xác nhận giao dịch. Mã OTP được gửi về số điện thoại mà thành viên đăng ký tại ngân hàng và chỉ có hiệu lực trong vòng vài phút. Do đó thành viên cần chuẩn bị điện thoại bên cạnh và điền mã trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý là nếu nhập sai mã OTP thì giao dịch sẽ thất bại và thành viên cần thao tác lại từ đầu.

gui-tien-m2pay-3

Kết luận về phương thức gửi tiền M2PAY tại VN88

M2PAY mang đến rất nhiều tiện lợi cho khách hàng khi gửi tiền, tuy nhiên để giao dịch diễn ra thành công và nhanh chóng thì thành viên cần thực hiện đúng tất cả thao tác khi giao dịch.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với bộ phận Hỗ trợ trực tuyến VN88 để được phục vụ 24/24.

VIDEO HƯỚNG DẪN :