NGƯỜI CHIẾN THẮNG CHƯƠNG TRÌNH BÌNH CHỌN HOT GIRL

518

VN88 xin trân trọng công bố danh sách trúng thưởng và chi tiết cho chương trình NGẮM GÁI CỰC PHÊ – NHẬN THƯỞNG CỰC DỄ .

Tuần bình chọn : 18/03 – 24/03
Tổng lượt tham gia bình chọn : 5,263 lượt
Mỹ nhân được bình chọn nhiều nhất : Trần Ái Phương – 1413 lượt.

Sau khi có danh sách giải thưởng, trong vòng 24h giờ nếu không liên hệ được với thành viên chiến thắng thì phần thưởng sẽ bị hủy bỏ.

Hiện tại VN88 đã liên hệ được với 2 thành viên Phan Ngọc Cường và Dương Minh Ngọc. Cả 2 thành viên đã được cập nhật thẻ game 500k vào tài khoản để tham gia cược . Tiền thưởng từ chương trình bình chọn này có thể sử dụng để đặt cược tại sản phẩm bất kỳ. Bao gồm CƯỢC THỂ THAO , BẮN CÁ , CASINO, QUAY HỦ ( SLOT ), POKER và đặc biệt là SỐ ĐỂ VIỆT NAM.

Các thành viên trúng thưởng đều rất hài lòng với chương trình bình chọn của VN88. Chỉ cần điền thông tin và bình chọn, còn lại VN88 sẽ chủ động xử lý. Từ việc thông báo trúng thưởng, hướng dẫn cách thức nhận thưởng và cập nhật tiền thưởng. Đây là chương trình thuộc VN88 nên nếu có thắc mắc thành viên có thể liên hệ ngay bộ phận CSKH để được hỗ trợ.

Cuối cùng, một lần nữa xin chúc mừng tất cả các thành viên đã trúng thưởng. Chương trình dự đoán vẫn diễn ra hàng tuần. Vì vậy các thành viên đã tham gia bình chọn tuần trước mà chưa trúng thưởng vẫn có thể tham gia bình chọn tiếp cho các tuần sau tại : https://choigameonlinevn.com/gai-xinh/

Tham gia bình chọn miễn phí , trúng thưởng tiền thật . Ngại gì mà không tham gia ngay cùng VN88 !!!