MẸO GỬI TIỀN NHANH QUA NGÂN HÀNG TẠI VN88

410

Nạp tiền – Rút tiền nhanh chóng và an toàn là một trong những quan tâm hàng đầu của người chơi khi tham gia chơi game trực tuyến.

VN88 vốn được lòng người chơi bởi ưu điểm nạp/rút tiền nhanh và đa dạng về hình thức thanh toán. Trong đó, nạp tiền qua hình thức chuyển khoản ngân hàng là một trong những lựa chọn hàng đầu của các thành viên.

Giúp thành viên nắm rõ ưu điểm/nhược điểm của các ngân hàng địa phương tại Việt Nam từ đó việc Nạp tiền/Rút tiền sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn là cách hữu ích nhất mà VN88 luôn mong muốn thành viên của mình có được.

Dưới đây là bảng phân tích ưu điểm/nhược điểm của từng ngân hàng đang được VN88 hỗ trợ :

Ngoài ra còn có một số đặc điểm khác cần lưu ý:                                  

  • Ngân hàng thường xuyên bảo trì ngoài thời gian làm việc (trong đêm, cuối tuần): Agribank, Sacombank, ViettinBank.
  • Ngân hàng có thời gian cập nhật số tiền tương đối chậm: BIDV, Viettin.

Dựa trên những đặc điểm này, thành viên có thể chọn ngân hàng chuyển tiền/nhận tiền phù hợp vào những thời điểm khác nhau, giúp việc Nạp tiền/Rút tiền trở nên nhanh chóng hơn.

MẸO:

  • Không chọn các ngân hàng sau để nạp tiền vào ban đêm hoặc cuối tuần: Agri, Sacom, Viettin.
  • Không dùng các ngân hàng sau nếu muốn có ngay tiền trong tài khoản: BIDV, Viettin, Vietcom.
  • Nên có ít nhất một tài khoản của các ngân hàng được đánh giá là ổn định: DongA, Tecom, ACB Á Châu
  • Cuối cùng, ở thời đại công nghệ online nhanh chóng, việc đăng ký Internet Banking cho các tài khoản ngân hàng mà bạn đang sử dụng là một điều vô cùng cần thiết.

Nói như vậy không phải chọn chuyển khoản vào những ngân hàng có nhiều nhược điểm thì việc Nạp tiền/Rút tiền sẽ luôn luôn chậm. Đây chỉ là những thống kê tương đối dựa trên khảo sát mà VN88 đã làm để giúp hội viên có được lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Với bất kì những vấn đề nào xảy ra trong quá trình Nạp tiền/Rút tiền, hãy liên hệ với hỗ trợ 24/24 của VN88 để được xử lý ngay.