Mẹo chơi poker linh hoạt khiến đối thủ phải lúng túng

181

Có nhiều chiến lược chơi để có thể đổi cách chơi poker linh hoạt đảm bảo rằng đối thủ của bạn sẽ phải vô cùng bất ngờ, lúng túng mà để lộ điểm yếu.

phần trước chúng tôi đã giới thiệu đến bạn một vài mẹo chơi bải poker linh hoạt. Với những mẹo này trong tay bạn có thể dễ dàng lật được ván bài khi đang vào giai đoạn khó khăn. Với phần tiếp theo này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để linh hoạt hơi trong cách chơi. Khi chơi bài poker càng biến hóa nhiều càng khiến cho đối thủ lúng túng, bất ngờ khi phải chạy theo bạn mãi.

Thay đổi khoảng tố

Với mẹo poker linh hoạt này bạn có thể áp dụng để làm cho những tay chơi giỏi phải bối rối. Cách này sẽ rất hiệu quả khi mà bạn chơi ở vòng flop là tốt nhất.

Cụ thể bạn hãy chơi ở mức cược nhỏ khi trong tay có các hand bài sau: over pair, 2 đôi, bộ 3 hay bài tẩy. Đánh kiểu này khiến những tay chơi đó rất dễ bị bắt bài. Nhưng sẽ thế nào nếu như đôi khi bạn cũng tố flop chỉ với 2 lá bài cao hay một bài đợi sảnh. Bằng việc bổ sung vào khoảng bài tố của bạn một vài hand bluff, bạn khiến mình trở nên khó đoán hơn nhiều. Nó cũng sẽ giúp bạn ăn được nhiều hơn với những hand mạnh.

Tấn công ở khoảng rộng

Bạn cần làm là bắt đầu barrel với một khoảng bài rộng hơn. Chẳng hạn semi-bluff những hand như hai lá bài cao, bài đợi sảnh lọt khe, hay thậm chí là bottom pair. Bạn không làm điều này thường xuyên, mà chỉ rất thi thoảng thôi vì nếu làm nhiều sẽ mất tác dụng. Trọng điểm ở đây là một phần nhỏ trong những tình huống barrel của bạn nên là bluff. Nó khiến bạn trở nên khó chơi hơn với bất kỳ đối thủ biết suy tính nào.