Mẹo chơi poker chuyển bại thành thắng trong nháy mắt

175

Bài đẹp, kỹ thuật tốt là yếu tố giúp người chơi chiến thắng trong trò poker. Tuy nhiên vẫn có cách để giúp bạn nhanh chóng chuyển bại thành thắng.

Nắm được nhịp thời gian

Người ta thưởng nói rằng trong trò chơi poker để có thể phản ứng tốt với cách chơi của đối thủ thì nắm được nhịp thời gian chính là yếu tố quan trọng nhất. Mẹo chuyển bại thành thắng này áp dụng tốt nhất trong trò chơi poker. Bởi vì rất nhiều người bet quá nhanh chóng khi mà bài của họ chỉ ở mức trung bình. Với những người hành động nhanh như vậy bạn quá dễ đoán trước những đối thủ khôn ngoan, bởi nó cho thấy bạn không cần thời gian để suy nghĩ về quyết định của mình. Ngược lại, đa số mọi người khi có bài mạnh sẽ thường suy nghĩ lâu hơn.

Thay vì hành động nhanh theo bản năng như vậy bạn hãy hừng lại một nhịp thời gian. Với mỗi quyết định đều sử dụng cùng một nhịp suy nghĩ như thế. Việc chơi tuân thủ quy luật thời gian này rất tốt khi mà bạn không để lộ sức mạnh bài của mình.

Chú ý đến lượng tiền cược

Nhiều người đặt tiền cược chỉ nghĩ rằng nếu bài đẹp thì đặt nhiều. Nếu nhưu bài yếu thì đặt ít đi chút. Trên thực tế thì cách chơi này thường rất hiệu quả với những đối thủ yếu mà thôi. Nhiều chuyên gia đã khuyên bạn nên cược to hơn với bài mạnh trước những người chơi giải trí và ít hơn khi bluff hoặc có bài yếu. Nhưng với những đối thủ mạnh chắc chắn sẽ đoán được bài của bạn thông qua cách cược như thế. Điểm mấu chốt để chuyển bại thành thắng hãy chuẩn hóa số tiền cược của bạn. Giống như chuẩn hóa thời gian thì hãy cố định cả mức tiền cược của mình nữa.