Lý do tại sao bạn nên chọn chơi Poker No-limit Hold’em

177

Poker No-limit Hold’em xuất hiện vào năm 1920 ở bang Texas Mỹ. Cho đến nay thể loại poker này vẫn được nhiều người yêu thích và chọn chơi nhiều.

Có thể nói rằng trong tất cả các thể loại chơi poker hiện nay thì Poker No-limit Hold’em được chọn chơi nhiều nhất. Nếu bạn tìm các thông tin về chơi poker trên mạng bạn sẽ thấy rằng trò chơi này cũng được hướng dẫn nhiều hơn cả. Poker No-limit Hold’em là một biến thể của trò chơi poker cổ điển. Đến tận năm 1950 biến thể này mới được công nhận và được chào đón rộng rãi. Sau đó khoảng 10 năm nó vươn lên trở thành biến thể poker được chơi nhiều nhất. Vào năm 1970 nhiều tay chơi poker giỏi nhất bấy giờ đã di chuyển đến Texas và tự tổ chức một giải đấu để so tài cao thấp. Đây cũng chính là nơi khai sinh ra giải thi đấu World Series đầu tiên trên thế giới. Sau đó các giải đấu vẫn được tổ chức định kỳ mỗi năm. Và giải đấu này được duy trì cho đến tận ngày ngay. Nếu nhìn vào lịch sử bạn sẽ biết ngay được rằng Poker No-limit Hold’em có lịch sử lâu dài như thế nào. Đây cũng là khoản thời gian để trò chơi này được hoàn thiện.

Sau này có sự ra đời của nhiều giải đấu hơn nhưng phần lớn trong số đó vẫn lựa chọn Poker No-limit Hold’em để thi đấu. Trong khi các giải đấu poker trực tuyến bị tê liệt do cuộc đàn áp của chính phủ Mỹ đối với PokerStars và Full Tilt Poker vào tháng 4 năm 2011, các giải đấu poker live vẫn giữ được sự phổ biến của họ. Giải đấu lớn nhất trong tất cả, sự kiện chính của World Series of Poker, vẫn thu hút từ 6.500 đến 7.000 người tham gia vào mỗi tháng 7, con số chỉ thấp hơn một chút so với mức đỉnh của 8.800 vào năm 2006, và vẫn cao hơn nhiều lần so với số người tham dự trước năm 2003. Giải đấu Live Poker đã trở thành sự kiện được tổ chức thường niên trên sân chơi quốc tế.

Tóm lại trò chơi này đã có lịch sử lâu đời, đã có các cách chơi được hoàn thiện theo nắm tháng. Cuối cùng bạn nên chọn chơi biến thể này để có thể tiến lên tham gia các giải thi đấu.