Lời khuyên của cao thủ chơi poker dành cho người mới

195

Cao thủ chơi poker là những người có rất nhiều kinh nghiêm. Họ có thể đưa ra rất nhiều lời khuyên hữu ích cho người chơi mới.

Khi chơi poker online ghi nhớ bài khi chơi poker là một kinh nghiệm mà các cao thủ chơi poker online luôn khuyên bạn phải luyện. Đây là điều hết sức quan trọng giúp cho bạn thắng bài. Khi bạn chơi poker online sẽ có tính năng note. Nhờ tính năng này, bạn có thể lưu lại những thông tin khi bạn chơi bài. Tính năng cực kỳ có ích vì bạn có thể ghi lại cách chơi của đối thủ để áp dụng lối chơi riêng của mình và có thể giành được chiến thắng. Bạn cũng có thể dùng các tính năng note để theo dõi những ván bài mà bạn đã chơi. Dựa vào những ghi chú này bạn có thể rút được kinh nghiệm chơi bài poker cho những lần sau. Hãy lưu ý rằng, khả năng bạn có thể gặp lại các đối thủ mà bạn đã đụng độ là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Vì thế hãy theo dõi các thói quen như Raise, Bet, Call của đối thủ sẽ nâng cao cơ hội chiến thắng cho bạn ở những lần sau.

Bên cạnh đó bạn phải ý vị trí của bạn, cần kiên nhẫn và bài mạnh là chủ chốt của thắng lợi trong poker, tất nhiên đôi khi nó cũng không quá quan trọng nếu bạn nắm giữ kỹ thuật chơi poker, quan trọng nhất vẫn là đối thủ không biết bạn có gì. Khi ba lá bài chung được mở ra, chỉ chơi tiếp khi trên tay có bài mạnh hoặc bài có khả năng phát triển bài mạnh, nếu không nên rút lui. Khí thế (Power) cũng rất quan trọng, thế mạnh thắng gold lớn, thế yếu thắng gold nhỏ, nếu không có thì chỉ có thể bị đối thủ đàn áp. Vòng chia lá bài thứ tư (The Turn), nếu cho rằng bài bạn là bài mạnh, hãy thêm cược, nhưng nếu người chơi phía trước bạn đã thêm cược và bạn chỉ có một đôi, vậy thì nên suy nghĩ về rút lui.