LÀM ĐẠI LÝ VN88 CÓ AN TOÀN HAY KHÔNG ?

488

Với mức hoa hồng 40%, trở thành Đại Lý tại VN88 là một trong những ngành nghề đem lại lợi nhuận cao và ổn định hiện nay. Tuy nhiên sẽ có nhiều bạn đặt câu hỏi “Liệu có an toàn hay không khi làm Đại Lý tại VN88”.

Đây là một câu hỏi chính xác và cần thiết. Sẽ không ai đi đâm đầu vào một lĩnh vực mà bản thân chưa tiếp xúc, hoặc chỉ nghe qua từ 1 vài cuộc tán gẫu trên bàn nhậu. Hai vấn đề được quan tâm ở đây có lẽ là Tài chính và Pháp lý, hãy cùng phân tích để đưa ra lựa chọn chính xác nhất nhé!

  1. An toàn v tài chính:

Ở 1 số công ty, bạn cần đặt cọc 1 khoản tiền nhất định trước khi được làm Đại Lý. Và rồi khi hoạt động chưa hiệu quả, bạn có thể mất trắng số tiền này ngay trong tháng đầu tiên. Nhưng tại VN88, bạn sẽ không cần bất cứ 1 khoản vốn nào khi bắt đầu. Những thứ bạn cần là vật dụng mà hầu như gia đình nào cũng có, hoặc đơn giản là tài lẻ của chính bản thân mình. Một chiếc máy tính hay điện thoại di động kết nối mạng internet, mối quan hệ xã hội, khả năng ăn nói hay là tài viết lách… bạn đều có thể tận dụng làm công cụ để hoạt động.

Lấy công làm lời, có thể thời gian ban đầu số tiền bạn nhận được chưa nhiều, nhưng tin tôi đi, chỉ cần chăm chỉ bỏ thời gian tìm tòi và làm việc, trong vòng 3 tháng bạn sẽ có mức hoa hồng lên tới nghìn đô, con số này sẽ càng tăng lên theo số lượng thành viên bạn thu hút được. Mặc khác, để độ an toàn tuyệt đối VN88 tạo điều kiện cho Đại lý nhận hoa hồng bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ. 

  1. An toàn v pháp lý:

Mặc dù vấn đề cá cược tại Việt Nam là chủ đề nhạy cảm, tuy nhiên bạn cũng thấy đấy, hàng năm số lượng người chơi đổ vào ngành công nghiệp này lên tới hàng trăm/ nghìn tỉ đồng, chỉ tăng mà không có giảm. Khi làm Đại Lý cho VN88, bạn chỉ là bên trung gian giữa VN88 và khách chơi. Khách hàng đăng ký dưới đường link đại lý của bạn, sau đó VN88 sẽ h tr tt c nhng vn đ còn li như gửi/ rút tiền, khuyến mãi, sản phẩm chơi. Bạn không tiếp xúc với người chơi, hay thậm chí là không cần liên hệ với VN88.

Tuy nhiên thì “cẩn tắc vô áy náy”, bạn nên chú ý để tránh những rắc rối không cần thiết. Ví dụ khi mở website đại lý để chạy SEO bạn nên sử dụng hosting và tên miền quốc tế để đảm bảo thông tin của mình được bảo mật tối đa!

Qua 2 thông tin vừa rồi, mình hy vọng các bạn sẽ đưa ra được những nhận định về ngành nghề này, nếu có bất cứ thông tin cần hỗ trợ, các bạn có thể liên hệ qua các kênh hỗ trợ sau, mọi thắc mắc sẽ được VN88 giải đáp toàn bộ để đưa tới hiệu suất hoạt động tốt nhất!