Làm cách nào để luyện tập chơi poker ngay ở nhà?

324

Muốn trở thành cao thủ chơi poker muốn kiếm được nhiều tiền từ trò chơi này nhất định bạn phải thường xuyên luyện tập chơi poker mỗi ngày.

Như đã giới thiệu rất nhiều lần trước đây, poker là một trò chơi mang đậm chất trí tuệ. Chính vì thế những người chơi trong bàn chơi phân loại thắng thua với nhau chủ yếu dựa vào khả năng phán đoán, tư duy đầu óc. Nếu là người mới chơi chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy thua kém những người chơi lâu năm rất nhiều. Đơn giản bởi vì bạn chưa hình thành đủ tư duy của trò chơi này. Muốn chơi giỏi nhất định bạn phải học. Học xong chưa đủ bạn phải dành rất nhiều thời gian luyện tập. Dẫu vậy, muốn chơi poker bạn phải có môi trường để rèn luyện. Chính là ở các sòng bài với nhiều đối thủ có trình độ khác nhau. Nhưng không phải ai cũng có nhiều thời gian để lui tới các sòng bài này. Do đó, luyện tập chơi poker ở nhà được coi là phương pháp đơn giản nhất để bạn nhanh chóng nâng cao trình độ của mình.

Chọn thể loại poker để chơi

luyện tập chơi poker

Poker có rất nhiều thể loại, biến thể khác nhau. Mỗi cách lại có sức hấp dẫn riêng, luật chơi và bí quyết để dành chiến thắng khác nhau. Nếu là người mới bắt đầu bạn nên lựa chọn một thể loại nhất định và dành thời gian rèn luyện thật tốt trò chơi này. Bằng cách này bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian để tiến từ người chơi biết gì đến cao thủ.

Nắm chắc luật chơi

Bạn cần phải biết các kiến thức cơ bản trong luật chơi poker. Sau đó tìm hiểu đến các thuật ngữ thường dùng trong trò chơi này. Poker có các cấp độ hand nào? sức mạnh của những hand đó ra sao. Nắm chắc luật chơi là bí quyết chung để chơi bất cứ trò chơi nào. Đây sẽ là nền móng, là tiền đề để bạn phát triển lối chơi sau này.

Liện tục học hỏi kiến thức mới

Bạn có thể học hỏi thêm các kiến thức về Poker qua việc học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Hoặc có thể tìm kiếm các tài liệu để nâng trình độ. Nếu bạn học tốt Tiếng Anh thì nguồn tài liệu tiếng anh rất nhiều. Còn các tài liệu về Poker bằng tiếng Viết thì hiên đang khá hạn chế.

Xây dựng chiến lược chơi riêng

DDối với mỗi game trong những tình huống đặc biệt thì người chơi cần phải có thêm nhiều yếu tố khác như may mắn. Những tất cả các yếu tố có muốn phát triển được thì phải dựa trên cách chơi, kỹ năng và chiến thuật cụ thể. Nếu trong 1 trận đấu bạn rất may mắn nhưng cách chơi kém thì cũng không thể khiến được đối phương nể phục mình.

Luyện tập với sòng bài online

Đây là 1 phương pháp luyện tập vừa đơn giản mà lại còn mang đến hiệu quả cao. Khi bạn tham gia chơi Poker Online hay offline sẽ được tiếp xúc với những người chơi Poker. Thời gian đầu bạn nên luyện tập qua việc chơi Online, sau đó hãy tham gia các trận đấu offline để học hỏi thêm.