CÁCH KIẾM TIỀN VÀ LÀM GIÀU ONLINE TẠI VN88

762

Bạn Muốn kiếm tiền mọi lúc mọi nơi, hay băn khoăn vì kiếm tiền bị giới hạn về không gian và thời gian?Bạn muốn tặng thu nhập thụ động, không phải đến công sở nơi làm việc?

Bạn đã từng nghe rất nhiều về những chàng sinh viên cả ngày cắm mặt vào chiếc máy tính mà thu nhập mỗi tháng lên đến hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng? Vậy thì bạn nên bắt đầu để làm quen với 1 xu hướng kiếm tiền hot nhất hiện nay đó là kiếm tiền online.

Vậy các bạn đã hiểu chính xác kiếm tiền online là gì?

Đây đơn giản là 1 thuật ngữ nói về việc bạn kiếm được tiền từ các công việc trên Internet thông qua việc sử dụng máy tính/ điện thoại (phần lớn là máy tính) hoặc các thiết bị có kết nối mạng Internet. 

Hình thức này ngày càng được quan tâm và phổ biến khi như cầu mua bán trực tuyến của khách hàng ngày càng tăng, và nhu cầu quảng bá thương hiện quảng bá sản phẩm của các công ty, thương hiệu ngày càng nhiều.

dai ly kiem tien 1

Nghe rất thích đúng không? Vậy kiếm tiền online theo cách nào?

Các hình thức kiếm tiền online thì nhiều vô kể, mỗi cách có 1 ưu điểm khác nhau: có cách kiếm tiền bền vững, có cách kiếm tiền nhanh chóng và có nhưng cách rất đơn giải nhưng thu nhập ít. Vậy tóm tắt top 5 hình thức kiếm tiền online nổi nhất hiện nay.

  1. Kiếm tiền với Affiliate marketing

Hiểu đơn giản hơn là tiếp thị liên kết hay là cách bạn giới thiệu sản phẩm của nhà cung cấp nào đó (như lazada,shopee hay VN88, ..vv) đến với khách hàng. Khi khách hàng thực hiện một hành động như mua hàng, tham gia chơi, đăng ký, hay điền thông tin,… bạn sẽ nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp sản phẩm đó. Và đương nhiên hoa hồng này dựa trên hợp đồng của 2 bên.

Chẳng hạn khi bạn mở tài khoản đại lý tiếp thị tại VN88 và được chấp nhận. Bạn sẽ có thể quảng bá bất cứ sản phẩm nào trên trang web.

Khi có khách hàng tham gia qua link của bạn (Gọi là affiliate link), bạn sẽ được hoa hồng.

VN88 là trang thể thao giải trí hàng đầu Châu Á. Nhiệm vụ của bạn là chỉ viết về game và game. Với VN88, bạn sẽ được nhận 40% hoa hồng trên doanh thu người thua và đây là hoa hồng trọn đời.

Bạn có thể tạo 1 đường link riêng biệt cho từng sản phẩm, và mang đường link này quảng cáo thông qua website, chatbot, paid traffic, native ads, email, forums… hoặc bất cứ kênh nào mà bạn xác định nó mang về hiệu quả.

Hình thức này hiện đang nổi trội nhất trong các hình thức vì lợi ích của nó nằm ở việc bạn không cần sở hữu sản phẩm dịch vụ, cũng không cần lo lắng về vấn đề giao hàng kho bãi, hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Trong khi đó lại nhận được mức hoa hồng cực hấp dẫn, thứ bạn cần bỏ ra chỉ là sự chuyên tâm và thời gian

dai ly kiem tien 2

  1. Bán hàng online trên Facebook, mạng xã hội.

Với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử. Điều này tạo điều kiện rất thuận lợi để mỗi người trong chúng ta có thể bắt đầu công việc kinh doanh của mình.

Với nền tảng chủ yếu là Facebook bạn có thể bắt đầu kinh doanh online ngay trên chính tài khoản facebook cá nhân của mình. Nếu đầu tư hơn thì có thể tạo fanpage hay chạy quảng cáo.

Điểm lợi thế của hình thức này là bán hàng online bạn đơn giản là tiết kiệm chi phí mặt bằng, nhân viên, phục vụ,.. ngoài ra khách hàng có thể chủ động lựa chọn hơn.

  1. Hình thức bán hàng trên Amazon, Ebay,…(Dropshipping)

Gần như 1 trào lưu gần đây về cách kiếm tiền là bán hàng trên các trung gian cung cấp Amazon, Ebay,… Tất nhiên là kiếm tiền của nước ngoài thì doanh thu đếm về là khá lớn.

Hiểu đơn giản Dropshipping là ” bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển ” Một hình thức kinh doanh, buôn bán mà Bạn là nhà bán lẻ nhưng không giữ hàng trong kho. Khi khách hàng mua hàng, bạn sẽ qua bên nhà cung cấp của bạn mua hàng và yêu cầu nhà cung cấp vận chuyển hàng tới tay khách hàng.

Bạn sẽ không phải vận chuyển hàng đến cho khách mà chỉ tập trung vào việc marketing sản phẩm, theo dõi đơn hàng, Chăm sóc khách hàng. Lợi nhuận mà bạn đạt được chính là chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá mình bán cho khách hàng đã trừ đi chi phí vận chuyển

  1. Kiếm tiền bằng Google AdSense.

Khi nói đến kiếm tiền online, Google Adsense là 1 hình thức lâu đời mà không thể không nhắc tới. Đây là hình thức phổ biến nhất khi nói về phương thức kiếm tiền bằng việc xây dựng website, thu hút nguồn traffic (truy cập) và tận dụng lưu lượng truy cập đó để kiếm tiền từ việc cho cá nhân hay nhà cung cấp quảng cáo

Tuy nhiên Hình thức này khá cần kỹ năng cũng như kinh nghiệm và mọi người cũng biết giá trị truy cập từ Việt Nam không cao. Thu nhập của người sử dụng Google AdSense thường khá thấp trừ khi bạn có gì đó đột phá hay có 1 lượng traffic cực khủng.

dai ly kiem tien

  1. Kiếm tiền bằng cách giao dịch tiền điện tử (Trade coin)

Tiền điện tử với rất nhiều tên gọi khác nhau như tiền kỹ thuật số hay tiền mã hoá. Loại tiền này được hình thành dựa trên việc sử dụng những công nghệ mã hoá và các thuật toán kỹ thuật máy tính hiện đại nhất.

Tiền điện tử gần đây đang nổi lên là một trong những cách kiếm tiền nhanh nhất. Bạn có thể x2, x3 tài sản của mình chỉ trong một đêm.

Nhưng không phải tất cả đều là mật ngọt, gần đây bạn có thể thấy vô số bài báo về việc tiền ảo, tiền điện tử tụt giá không phanh nhiều người trắng tay hoặc mất gần hết tài sản chỉ trong thời gian ngắn. Đồng thời đây cũng là nơi xuất hiện vô số trường hợp scam đối với những người mới vào nghề chưa có kinh nghiệm. Do đó bạn cần phải thật sự tỉnh táo.