Không ngại đối thủ nào với các bí kíp poker hiệu quả sau

231

Bí kíp poker luôn là mục tiêu hướng đến của nhiều người chơi. Nắm được những bí mật này giúp bạn nhanh chóng cải thiện thành tích và kiếm được nhiều tiền.

Có thể nói rằng hiếm có trò chơi cờ bạc trí tuệ nào trên thế giới ẩn chứa nhiều bí mật chơi như poker. Nhiều người nói rằng để có thể chơi poker bạn chỉ cần vài giờ cho đến vài ngày học luật chơi. Nhưng để có thể học được hết các bí kíp poker giúp bạn chơi giỏi hơn thì có khi phải mất đến cả đời. Thật không nói quá khi cho rằng poker là trò chơi của những đầu óc tư duy trí tuệ. Do đó nếu nắm được các bí kíp poker sẽ giúp bạn sở hữu được chuỗi dài chiến thắng.

Quan sát đối thủ là cách để chiến thắng

Với hầu hết những người chơi poker hiện nay, họ có thể làm chủ được kỹ thuật chơi nhưng để làm chủ được tâm trạng quả thật rất khó. Chính vì thế nếu biết cách bạn chỉ cần quan sát đối thủ qua nét mặt, cử chỉ hay các hành động trên bàn đã có thể biết được đối phương đang sở hữu con bài gì và sẽ ra quyết định như thế nào. Bởi vì Poker không giới hạn mức đặt cược nên bạn có thể nhanh chóng đảo ngược tình thế nếu biết rõ lối đánh của đối thủ sau một vài ván thua ban đầu.

Kiểm soát mức cược

Nhiều người cho rằng trò Poker mang nặng tính đỏ đen. Quan niệm này hoàn toàn sai lầm bởi trên thực tế đã có nhiều game thủ hái ra tiền mỗi ngày với thể loại game này. Để có được điều đó, họ phải đầu tư rất nhiều công sức để tìm hiểu, nghiên cứu, nhưng quan trọng hơn cả vẫn là tính ra được mức cược phù hợp, sử dụng và quản lý tài khoản một cách tối ưu.

Không bluff quá đà

Trong poker tồn tại một kỹ thuật đó là bluff hay còn được gọi là cược láo. Cách cược này là thủ thuật để bạn đánh lừa đổi thủ, ép cho đối thủ phải bỏ cược bằng cách liên tục nâng cao mức tiền cược của mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên xác định có thể bị “gậy ông đập lưng ông”, rơi vào thế bị động và khi đó sẽ mất rất nhiều tiền.