Khởi đầu ván bài poker với những hand bài mạnh nhất

129

Với những người chơi poker với mục đích kiếm tiền thì luôn quan tâm đến những hand bài mạnh nhất. Bạn đã biết chúng là những hand bài gì không?

Vn88 sẽ giới thiệu đến bạn những hand bài mạnh nhất. Sở hữu những hand bài này từ vòng đầu tiên có nghĩa là bạn đã nắm được cơ hội chiến thắng nhiều hơn hẳn đối thủ. Thậm chí nhiều người còn cho rằng có hand bài mạnh nghĩa là bạn đã có thể đi trước đối thủ đến vài vòng đầu tiên.

Ace

Nếu được chia 2 lá bài AA, có nghĩa là bạn đang cầm cặp hand bài mạnh nhất ở vòng Pre-Flop. Nếu bàn có 6 người chơi cùng được tham gia FLOP, tỷ lệ thắng của bạn cầm AA sẽ chỉ còn 30%. Do đó hãy kết hợp với vị trí của bạn để loại dần các người chơi khác để đưa trận đấu về Headups nhằm tăng tỷ lệ thắng của bạn lên cao.

King

Đứng ngay sau cặp AA là KK, một hand bài chỉ thua nếu mở flop ra A. Do đó bạn cần phải có action hợp lý ở Pre-Flop để dễ dàng chiến thắng trận đấu.

Queen

trừ AA, KK ra thì QQ cũng không phải lo lắng nhiều khi đối đầu với những hand bài Ax hoặc Kx. Ở bất kỳ vị trí nào hãy chủ động Raise hoặc Re-raise sẵn sàng clear các đối thủ có hand bài yếu hơn.

A, K đồng chất

Cặp lá bài AK đồng chất còn được gọi là Anna Kournikova nhìn rất đẹp nhưng sẽ không thắng nhiều như bạn nghĩ. Vì bạn cần phải kết hợp với FLop để tạo ra hand mạnh hơn, nếu không thì bạn chỉ có trong tay một AceHigh. Tuy nhiên trừ AA, KK ra thì tỷ lệ AK đồng chất thắng các pair còn là là trên 50%.

Jacks

Khi đối đầu với Ax, Kx, Qx thì JJ vẫn là một hand mạnh và có tỷ lệ win 50:50. Và đặc biệt JJ sẽ rất mạnh ở vị trí LP khi không bị MP raise. Do đó bạn cần phải chú ý khi cầm JJ chơi tùy theo vị trí của mình.