HƯỚNG DẪN TỰ CÀI ĐẶT ĐIỀU HƯỚNG CHO LINK GIỚI THIỆU THÀNH VIÊN VN88

191


Để nhận được hoa hồng 40% mỗi tháng từ lợi nhuận của thành viên tuyến dưới thì Đại Lý VN88 cần biết cách Hướng Dẫn Thành Viên Tuyến Dưới Đăng Ký Chính Xác  Mã Đại Lý Của Mình. Để giúp quý Đại Lý có thể quản lý và đảm bảo các thành viên đăng ký đúng dưới mã đại lý của chính mình hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các tự cài đặt điều hướng (đích đến) của link giới thiệu Thành Viên tuyến dưới ngay sau đây.

Cung cấp “Đường link giới thiệu thành viên” cho khách hàng là 1 trong 3 cách đơn giản và hiệu quả nhất. Đường link này sẽ được gắn mã số riêng của Đại Lý (Mã Đại Lý), bản thân khách chỉ cần nhấp vào link rồi đăng ký tài khoản mới thì tài khoản đó sẽ được tính là thành viên tuyến dưới của Đại Lý giới thiệu.

Link giới thiệu thành viên tuyến dươi có dạng: https://vn88.biz/tracker/**** hoặc https://vn88.live/tracker/**** . Với **** là Mã Đại Lý của bạn.

Ban đầu, khách hàng ấn vào đường link giới thiệu, họ sẽ mặc định được đưa tới TRANG CHỦ VN88. Vì vậy tùy mục địch và hướng phát triển của bản thân Đại Lý mà cần tự điều chỉnh đích đến (điều hướng) của link giới thiệu thành viên là 1 trong các trang sau: TRANG CHỦ , TRANG ĐĂNG KÝ , TRANG KHUYẾN MÃI.

Thông thường Đại Lý sẽ điều hướng trực tiếp đến TRANG ĐĂNG KÝ để thành viên có thể đăng ký chính xác dưới Mã Đại Lý của mình. Tuy nhiên nếu Đại Lý muốn khách hàng tham khảo website hay các thông tin sản phẩm , khuyến mãi có thể điều hướng sang TRANG CHỦ hay TRANG KHUYẾN MÃI đều được.

Để điều hướng lại link giới thiệu thành viên tuyến dưới thì Đại Lý thao tác như sau:

  1. Trên máy tính (PC)

Đăng nhập tại link affiliate.vn88.biz  >> Chọn Tài khoản của tôi >> Chọn Trang Điều Hướng là : Trang Chủ / Đăng ký / Khuyến mãi

  1. Trên điện thoại (Mobile)

Đăng nhập tại link affiliate.vn88.biz  >> Chọn Tài khoản của tôi >>Kéo xuống dưới hoặc chọn phần Đại Lý >>  Chọn Trang Điều Hướng là : Trang Chủ / Đăng ký / Khuyến mãi

Tùy thuộc vào mục đích và cách phát triển của từng Đại Lý mà bạn có thể đưa ra lựa chọn riêng cho mình. Chúc các bạn may mắn tại VN88!