Đánh giá thời điểm tốt nhất khi đánh poker như thế nào?

289

Khi đánh poker nếu đã chọn được bàn chơi tốt rồi bạn không nên tập trung dồn hết tiền vào nó. Thay vì thế hãy liên tục đánh giá lại để linh hoạt lựa chọn.

Khi đánh poker rất nhiều người thông minh và sắc sảo để tìm được bàn chơi tốt cho mình. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể dành được chiến thắng. Nhiều người còn không hiểu lý do tại sao. Họ cứ nghĩ rằng chọn đươc bàn chơi ngon lành rồi thì cứ việc chơi và dành chiến thắng thôi. Nhưng không hiểu sao họ chỉ thắng được vài ván chơi đầu tiên mà thôi. Sau đó chiến thắng ít dần thậm chí những ván thua càng lúc càng nhiều hơn.

Đánh giá lại bàn chơi

Nên nhớ rằng mọi diễn biến trên bàn chơi poker có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Có nghĩa rằng khi bạn mới vào bàn chơi có thể bàn chơi đó là bàn chơi tốt. Bạn có thể ăn được rất nhiều tiền từ những người chơi là fish. Nhưng sau đó khi fish đã bị lột sạch tiền họ sẽ ngừng chơi và thay vào đó là những người chơi cao thủ hơn. Do đó bạn cần phải liên tục đánh giá lại bàn chơi sau mỗi vòng thi đấu. Mỗi khi có người dời đi nhất là những fish mà bạn ăn được nhiều tiền và người chơi mới xuất hiện hãy coi như bạn vừa đổi bàn chơi vậy. Quy trình đánh giá người chơi sẽ lại lặp lại lần nữa. Nên nhớ rằng không phải lúc nào cũng có nhiều cá cho bạn ăn. Khi có quá nhiều miếng mồi ngon thì cá mập sẽ xuất hiện.

Chọn thời điểm chơi tốt trong ngày

Khi chơi poker nhiều người nghĩ rằng cứ rảnh rỗi lúc nào là chơi lúc đó. Ví dụ nhiều người hàng ngày đi làm đến khi đêm xuống sẽ bắt đầu chơi. Bởi vì chỉ những người chơi chuyên nghiệp mới dành thời gian cả ngày cho poker. Cá sẽ xuất hiện vào buổi tối khi những người không chuyên bắt đầu dành thời gian để giải trí. Nhưng hãy chú ý đến múi giờ. Ví dụ bạn chơi ở các sòng bài online quốc tế. Tức là bạn đang chơi với cao thủ ở khắp mọi quốc gia. Buổi đêm của bạn có thể là ban ngày của các cao thủ khác.

Ngoài ra, cuối tuần cũng là thời gian tốt nhất để chơi poker. Đó là những ngày nghỉ và lượng người chơi nói chung và người chơi giải trí nói riêng luôn đạt mức cao nhất. Sẽ xuất hiện nhiều cao thủ chơi nhưng cũng có nhiều fish cho bạn.