Đăng ký tài khoản chơi poker online xong rồi thì làm gì?

208

Sau khi đã sở hữu một tài khoản chơi poker online rồi nhiều người sẽ nhảy vào chơi luôn. Tuy nhiên đây là một sai lầm có thể khiến bạn cháy túi lập tức.

Hiện tại trên mạng có rất nhiều trang web chơi poker online, to nhỏ đủ cả, tây tàu đều có. Tuy nhiên mình nói với bạn rằng để chơi poker kiếm tiền thì cứ đến những site to nhất, nổi nhất mà chiến. Ví dụ nếu bạn đang ở Việt Nam thì có thể tìm đến với VN88 để chơi các thể loại poker đỉnh cao với giao diện thuần Việt. Đặc biệt còn có nhân viên chăm sóc khách hàng là người Việt tận tình hỗ trợ. Đây cũng là sàn poker chuẩn quốc tế, đông người chơi nhất, có chứng chỉ chia bài, có hệ thống chống gian lận, có giấy phép hoạt động…

Đừng dại mà chơi ở những site tào lao để rồi ôm hận vì ít người chơi, chia bài bịp, rút tiền “cù nhầy”. Đặc biệt, nói không với những site chỉ cho nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại, nạp/rút tiền qua đại lý. Đây đều là những website có dấu hiệu lừa đảo mà bạn nên cảnh giác.

Sau khi tạo tài khoản chơi poker, bạn không cần vội vã nạp tiền ngay. Hãy chơi thử ở khu tiền ảo Play Money, vừa để luyện tập vừa để làm quen với sàn poker. Nhất là nếu bạn chỉ vừa học luật chơi poker.

Mặc dù chơi thử khác xa với chơi poker tiền thật và nó không giúp nhiều cho việc phát triển kỹ năng poker của bạn. Đơn giản vì người ta có xu hướng chơi ẩu, xả láng khi đó không phải tiền thật. Tuy nhiên, nó cũng mang lại một số lợi ích cho bạn.

Trước tiên, bạn có cơ hội luyện tập và nắm bắt luật chơi poker mà không phải mạo hiểm với tiền túi. Thứ hai, chơi thử cũng là cách bạn bước đầu đánh giá xem mình có khả năng chơi poker kiếm tiền không. Đơn giản vì nếu bạn không thể thắng tiền ảo, bạn cũng không không thể thắng tiền thật.