ĐÃI KẸO TÌM VÀNG CÙNG SWEET ALCHEMY

463

SWEET ALCHEMY là trò chơi với chủ đề thế giới kẹo đầy màu sắc và dễ thương. Người chơi sẽ sắm vai cô phù thủy nhỏ để tìm kiếm công thức chế tạo ra các viên kẹo ngọt ngào với hương vị tuyệt vời.

 

 

Cô phù thủy nhỏ sẽ được thưởng tiền vàng xứng đáng với các viên kẹo đã chế tạo ra. Các viên kẹo với rất nhiều hình dạng và màu sắc sẽ mang đến cho bạn một cảm giác tươi mới và thư thả sau ngày dài mệt mỏi.

TRÒ CHƠI VỚI CÁCH CHƠI THÚ VỊ:

sweet alchemy 2

Khác với các trò Slot truyền thống, SWEET ALCHEMY là trò chơi theo dạng cuộn quay sụp. Các biểu tượng thắng theo quy định sẽ biến mất và các biểu tượng mới sẽ xuất hiện từ trên xuống để lấp đầy chỗ trống của biểu tượng thắng.

Điều này đồng nghĩa người chơi có thể thắng liên tục nếu các viên kẹo mới cùng kẹo cũ tạo thành các kết hợp thắng mới. Người chơi chỉ quay 1 lần và ngồi đó xem tiền thắng tăng lên không ngừng.

CÁCH THẮNG ĐƠN GIẢN:

Mỗi lượt quay sẽ xuất hiện các biểu tượng ngẫu nhiên, chỉ cần có 4 biểu tượng cùng loại xếp cạnh nhau ( theo chiều ngang hay chiều dọc ) là bạn sẽ nhận thưởng ngay. Nó áp dụng cho cả các biểu tượng mới, thứ sẽ xuất hiện khi biểu tượng thắng biến mất.

sweet alchemy 5

Thật đơn giản và dễ dàng chiến thắng đúng không nào!

CÁC TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO:

sweet alchemy 3

Trò chơi của nhà cung cấp Play’N Go có một tính năng độc đáo là Vòng Chơi Miễn Phí Pha Thần Dược. Người chơi có thể nhận được các phép thuật kẹo như Bomb Đường làm nổ tung ngẫu nhiên các biểu tượng có trong thanh cuộn, hay như phép thuật Bất Ngờ Ngọt Ngào có thể thay thế các biểu tượng ngẫu nhiên.

sweet alchemy 6

Ngoài ra, bạn còn được tham gia vòng Thưởng Thần Dược Sức Mạnh. Tại đó, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn các thần dược ẩn sau các viên kẹo Chocolate thơm nồng, tổng tiền thắng có thể gấp 10 lần nếu chọn được các thần dược cấp cao.

sweet alchemy 4

GIAO DIỆN THÂN THIỆN, MÀU SẮC TƯƠI SÁNG:

Với chủ đề là kẹo ngọt thì không bất ngờ khi giao diện trò chơi đầy màu sắc và cực kỳ dễ thương. Các viên kẹo muôn hình vạn trạng mạng màu sắc tươi sáng mang đến cho người chơi cảm giác thư giãn và dễ chịu.

Giao diện đơn giản nên trò chơi có dung lượng rất nhẹ, bạn sẽ có trải nghiệm mượt mà khi chơi game và hoàn toàn không bị giật hay chậm. Trò chơi hỗ trợ trên cả máy tính và di động, bạn có thể giải trí mọi lúc mọi nơi.

Đợi gì nữa mà không cùng cô phù thủy nhỏ của chúng ta khám phá ngay thế giới kẹo ngọt đầy huyền ảo tại VN88!

SLOT MỚI TRONG THÁNG 5 TẠI VN88:

  • Ancient Fortunes
  • Agent Jane Blonde Return
  • Caishen’s Cash
  • Phoenix Reborn
  • Contact
  • Lucky Stripes
  • Book Of Immortals