Đặc điểm cơ bản nhất của trò chơi poker live là gì?

169

Poker online và poker live được rất nhiều người lựa chọn. Vậy bạn đã biết poker live có đặc điểm như thế nào và nó phù hợp với đối tượng nào hay chưa?

Cùng là chơi poker nhưng có nhiều người lại chọn chơi poker online và cũng có nhiều người lựa chọn chơi poker live. Bên cạnh những đặc sắc riêng, hiệu quả về mặt kinh tế của 2 hình thức này cũng khác nhau. Bài viết này sẽ cố gắng nêu ra một số đặc điểm của chơi poker live và chơi poker online nhằm giúp cho những bạn đang phân vân không biết chọn hình thức nào làm con đường kiếm tiền chính.

Đặc điểm của poker live

Theo quan sát thì phần lớn những người chọn chơi poker live đều là những người có trình độ chơi vào dạng yếu, phong cách chơi bị động. Điều này nghĩa là lượng người trung bình xem Flop sẽ cao hay nói cách khác bạn thường xuyên phải chơi những ván bài đông người (multiway). Bạn sẽ cần chơi thật chặt ở Pre-Flop và kích cỡ raise/3-bet ở pre-flop sẽ lớn hơn khi đánh online rất nhiều.

Do đó để thành công trong trò poker này đó là tìm cách nhanh nhất để phát hiện nhược điểm của đối thủ. Sau đó, áp dụng chiến thuật khai thác yếu điểm (Exploitative Play) một cách triệt để. Bạn có nhiều thời gian suy nghĩ, quan sát đối phương hơn, do đó lối chơi có thể sáng tạo, độc đáo và tinh quái hơn.

Ngoài ra bạn cũng cần phải cân nhắc khi chơi rất nhiều điều. Chi phí chơi ở các casino này khá đắt đỏ chưa kể đến chi phí để bạn di chuyển tới đây để chơi. Ngoài ra cũng luôn nhớ rằng ở các poker live có không ít cao thủ. Thường họ sẽ đến đây chơi để xây dựng thương hiệu cá nhân hay tham gia các cộng đồng chơi poker. Nếu chẳng may bạn gặp phải đúng các cao thủ này thì trường hợp bị mất tiền sẽ rất lớn.