Công cụ hỗ trợ giúp bạn chơi nhiều bàn poker cùng lúc

202

Đối với những người chơi poker chuyên nghiệp thì việc chơi ở nhiều bàn poker liền lúc không phải là điều gì đó quá ngạc nhiên.

Nếu đã từng chứng kiến một người chơi chuyên nghiệp trổ tài bạn sẽ thấy được rằng họ không chỉ chơi tốt ở một bàn chơi mà có thể chơi ở nhiều bàn cùng lúc. Vậy tài năng của họ là bẩm sinh, luyện tập hay họ có bí quyết gì vậy? Thật sự thì phải nói chính xác rằng họ có tài năng. Có thể tài năng bẩm sinh và cũng có thể thêm vào việc họ luyện tập thường xuyên nữa. Tuy nhiên dừng lại ở đó chưa đủ mà một người có thể chơi cùng lúc ở nhiều bàn có nghĩa rằng họ có công cụ hỗ trợ.

Công cụ hỗ trợ chơi nhiều bàn poker

Các công cụ này tiết kiệm cho bạn vô khối thời gian bằng việc tự động hóa triệt để các thao tác có thể, giúp cho việc chơi nhiều bàn poker trở nên dễ dàng: Sắp xếp các bàn chơi theo các kiểu phổ biến như: Stack (xếp chồng), Tile (dàn màn hình theo kiểu xếp gạch), Cascading (so le)… hoặc bất cứ kiểu tùy biến nào của riêng bạn.
Mỗi khi có một bàn chơi cần hành động của bạn thì nó sẽ tự động nhảy ra, bạn chẳng bao giờ lo bỏ lỡ một hành động nào.

  • Thiết lập các phím tắt hotkey và auto bet, giúp giảm thiểu các cú click.
  • Tự động đăng ký các game SnG để luôn duy trì số lượng bàn mà bạn đã quy định, giúp bạn chỉ việc tập trung vào chơi, khỏi bận tâm đến việc reg bàn.
    Các tool tốt nhất:
  1. TableNinja II (trả phí): đã quá nổi tiếng, nhiều chức năng, hỗ trợ nhiều sàn poker.
  2. Table Optimizer (trả phí): chỉ hỗ trợ PokerStars
  3. StackAndTile (miễn phí): hỗ trợ nhiều sàn poker, cơ bản, chỉ có tính năng xếp bàn.

Bên cạnh đó những người chơi nhiều bàn poker một lúc là do họ đã có thời gian nghiên cứu rất nhiều về cách chơi này. Bạn có thể tìm hiểu nó qua sách hoặc học ở những cao thủ đi trước.