Có ít chip thì all in trong trò chơi poker như thế nào?

168

Có ít chip trong khi đang chơi poker là một bất lợi rất lớn. Nhưng nhiều cao thủ vẫn có thể all in được. Vậy họ làm như thế nào?

Chơi poker có lúc thua lúc thắng, đó là điều rất chi là bình thường. Nhưng đôi khi bạn có một chuỗi thua không mong muốn vì có quá ít chip poker để đấu trí cùng đối thủ. Và cái cách mà đối thủ thường dùng để ép bạn phải bỏ bài và thua không phục có phải là all-in. Bởi vì đối thủ có nhiều chip poker hơn bạn, làm bạn mất bình tĩnh để đưa ra lựa chọn sáng suốt.Như nhiều người biết thì bộ môn poker là bộ môn có mức độ “cân não” bậc nhất trong thế giới cờ bạc. Nếu bạn đợi có hand mạnh mới chịu all-in, đối thủ sẽ đọc được bài bạn ngay, sau đó họ sẽ có kế sách đối phó với bạn ngay tức khắc. Thế nên, hãy all-in khi bạn nhận ra cơ hội đã đến. Khiến đối phương rơi vào tình trạng “tiến thoái lưỡng nan” là chiêu thức vô cùng lợi hại khi chơi poker.

Bạn ít chip poker, các đối thủ trên bàn cũng tương tự như bạn. Tuy nhiên, chỉ cần bạn chênh một ít về lượng chip thì bạn đã có tỷ lệ thắng cao hơn họ rất nhiều. Thông thường những người chơi có ít chip sẽ là những tay mơ và nhập môn. Bạn cần phải nhử cho họ đặt cược ở một mức nào đó bạn thấy phù hợp thì bạn chọn cách all-in. Lúc này, tâm lý của họ sẽ bị lúng túng và nghĩ “anh ấy có nhiều chip hơn mình và all-in thì bài phải là đẹp lắm”. Lúc này pot đã có lượng chip kha khá, đối thủ bỏ bài, và bạn hốt được pot ngon trong ván. Khi chơi Poker nếu như bạn là người có ít chip thì chính vì điều đó mà khả năng những đối thủ nhiều chip sẽ nhảy vào và theo tới cùng. Người có nhiều chip khi All-in nếu thua thì họ cũng không sao. Nhưng nếu ta thua thì chắc chắn bị đá bay ra khỏi cuộc chơi ngay. Vì vậy bạn phải hết sức thận trọng khi bạn sở hữu ít chip mà muốn theo All-in Poker.