Chọn sàn chơi và truy đuổi fish trong trò chơi poker

224

Tại các sòng bài online thường có chức năng tìm kiếm người chơi. Nếu biết tận dụng bạn có thể dùng để truy đuổi fish và kiếm được rất nhiều tiền.

Như đã đề cập ở bài viết trước, mục tiêu trong trò chơi poker đó chính là đánh bại đối thủ và kiếm được tiền. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đánh bại được đối thủ ngang cơ. Do đó họ thường tìm kiếm những đối thủ yếu hơn mình để kiếm được tiền từ người chơi đó.

Truy đuổi fish

Ở rất nhiều sòng bài casino online hiện nay có chức năng giúp người chơi tìm kiếm những người chơi khác. Nhiều người đã dành thời gian ra để tìm hiểu và nhận thấy rằng chức năng này có thể giúp họ tìm kiếm được gà chơi bài. Nó hoàn toàn không phải chức năng tìm kiếm theo cách ngẫu nhiên. Thi thoảng bạn sẽ gặp được những con cá béo và bạn muốn vét sạch tiền từ họ ngay lập tức. Nhưng đừng chăm chăm vét sạch tiền. Thay vào đó hãy ghi chú lại cẩn thận người chơi này để có cơ hội vét sạch tiền trong lần chơi kế tiếp.

Theo kinh nghiệm, khi một fish thua hết tiền trên bàn họ sẽ rời đo. Hoặc khi cảm thấy bị thua liên tiếp họ cũng có xu hướng bỏ sang bàn chơi khác. Hãy thử chức năng Tìm kiếm để xem liệu hắn có tấp vào một bàn khác. Nhiều khi không hẳn là họ hết tiền mà họ chỉ muốn đổi bàn để đổi vận. Khi đó hãy cố gắng bám theo để khai thác tiếp.

Chọn sòng bài chơi poker

Bạn nên nhớ rằng ở những sòng bài online lớn không phải lúc nào cũng cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền. Nhưng nhiều tay chơi đồng ý đó không phải là nơi có tỷ lệ fish cao nhất hay các bàn chơi mềm nhất. Đôi khi bạn cần để mắt đến những website ít nổi hơn. Bạn có thể sẽ kinh ngạc về lượng fish cũng như mức cạnh tranh trung bình tại đó.Nhiều người truyền lại kinh nghiệm rằng bạn nên lên danh sách các sòng bài chơi poker online từ lớn cho đến nhỏ. Nếu cảm thấy khó chơi ở sòng bài lớn quá, đừng ngần ngại chuyển sang sòng bài nhỏ hơn.