Chiến thuật chơi game Poker Small Ball bất bại

80

Nếu bạn là một tay chơi có kinh nghiệm đọc Hand của đối thủ khá tốt và biết xử lý tình huống tốt trong flop thì có thể áp dụng ngay thêm chiến thuật này, chắc khác nào là hổ mọc thêm cánh luôn nhé!

Thông thường bạn sẽ chơi nhiều các hand Poker với đôi nhỏ và đồng chất có khả năng tạo được sảnh hơn. Nếu bạn Hit Flop thì đối thủ sẽ phải trả giá lớn.

Bạn thường xuyên Call (theo bài), Bet (cược) sẽ khiến đối thủ chú ý và khi họ thấy bạn showhand với nhiều bài nhỏ thì họ cũng sẽ dùng những hand trung bình để đối phó lại bạn và những hand này thường là miss flop.

Việc quan trọng lúc này là bạn xử lý tình huống đó ra sao. Bạn sẽ xử lí họ trong Flop, Turn, River bằng cách Raise hoặc có thể setup trap với Check khi bạn Hit Set, Straigh hoặc Flush.

Với những người chơi có kinh nghiệm họ sẽ thấy bạn đang như cá mắc cạn và sẽ Call theo bạn nhiều hơn bình thường. Việc Call như vậy chính là đang rơi vào bẫy do chính các bạn giăng ra.

Như vậy, áp dụng chiến thuật Small Ball sẽ không quan trọng trong việc trên tay bạn có những lá bài nào mà chỉ quan tâm đến cách bạn Bet, Raise, Call như thế nào mà thôi. Và hầu như người chơi sẽ Raise và Bet nhỏ để giảm thiểu rủi ro.

Cách chơi Small Ball trong Poker

Muốn chơi Small Ball hiệu quả bạn cần lưu ý những điều sau

  • Chơi càng nhiều hand càng tốt
  • Áp dụng lối chơi Post – Flop hiệu quả
  • Nắm chắc cách lựa chọn hand FreeFlop
  • Với những hand bài yếu thì nên lựa chọn những hand có tiềm năng như tạo sảnh, tạo thùng
  • Tận dụng vị trí chỗ ngồi một cách hiệu quả

Tính hiệu quả của chiến thuật Small Ball

Nếu bạn biết cách áp dụng nó một cách linh hoạt và đúng đắn thì chiến thuật này sẽ mang lại hiệu quả rất cao luôn đó nhé

Với lối chơi này, bạn sẽ dễ dàng xây dựng được cho mình một hình tượng người chơi mạo hiểm với nhiều hand, điều này cũng dễ khiến đối thủ kiêng dè và lung lay tinh thần

Với những loại hand trung bình thì sẽ khiến đối thủ call nhiều hơn, lợi thế sẽ nghiêng về bên bạn.

Nếu bạn đang nắm giữ những lá bài mạnh thì chiến thắng không ai khác ngoài bạn cả.

Chiến thuật phát huy hiệu quả khi bạn khiến đối thủ Call với Hand trung bình, khiến họ không có vị trí nữa.

Việc Call với Hand trung bình sẽ làm họ Miss Flop và Fold khi mình Bet ở Flop, Turn, River.

Nếu đối thủ vẫn ngoan cố theo trong Turn (vòng 3), River (vòng 4) khi mình có trong tay Monter Hand thì đối thủ sẽ phải trả giá đắt cho hành động đó. Kết quả cuối cùng, nhìn lại số tiền bạn thắng được sẽ thấy lợi nhuận thu về gấp đôi số tiền mà bạn đã bỏ ra.

Kết luận

Theo đánh giá của choigameonline vn thì cách chơi poker small ball này đem lại rất nhiều hiệu quả cao mà bạn cũng không ngờ đến. Tuy nhiên nssu bạn cảm thấy cách chơi này chưa đủ mang lại hiệu quả cho mình thì có thể tham khảo nhiều chiến thuật khác hay hơn, hiệu quả hơn nhé. chúc các bạn chơi vui vẻ