Cách nâng cao kỹ năng để chơi poker hiệu quả hơn

253

Muốn chơi poker sao cho ngày càng giàu thì người chơi cần phải duy trì phong độ ổn định và tìm cách nâng cao kỹ năng chơi của mình mỗi ngày.

Cộng đồng những người chơi poker ở Việt Nam rất lớn. Và như dự báo thì không có dấu hiệu dừng lại. Có nghĩa là bạn sẽ ngày càng có nhiều đối thủ chơi hơn. Do đó để có thể đánh bại được người chơi khác và thu được tiền về thì bạn phải tìm cách nâng cao kỹ năng chơi mỗi ngày. Để có thể làm được điều đó bạn hãy thử tham khảo một số gợi ý của chúng tôi dưới đây.

Luôn biết che giấu cảm xúc của mình

nâng cao kỹ năng

Sự căng thẳng luôn hiện hữu trong tâm lý của mỗi người chơi poker. Bạn sẽ rất khó lòng để có thể kiềm chế không lo lắng và căng thẳng. Nhưng bạn hoàn toàn có thể kiềm chế và che dấu nó. Nên nhớ rằng căng thẳng hiện rõ trên khuôn mặt khiến bạn dễ bị đối phương đoán biết và dễ dàng hạ gục. Tập cho mình có một khuôn mặt lạnh lùng trước gương. Hoặc có thể tập cách điều chỉnh cảm xúc. Khi nhận được bài xấu hãy nghĩ đến những điều tốt đẹp để không bị buồn chán. Hoặc khi nhận được bài đẹp hãy tự nghĩ đến những điều xấu hơn để điều chỉnh lại cảm xúc bình tĩnh của mình.

Quan sát mọi đối thủ chơi

Poker thật sự là về việc đọc được người chơi, không phải quân bài của họ. Ngôn ngữ cơ thể của người chơi và ánh mắt của họ nói với bạn điều gì? Ví dụ dễ hiểu nhất tại một cuộc phỏng vấn, tôi có thể thăm dò một chút hoặc đẩy các ứng cử viên ra khỏi vùng thoải mái của họ để xem cách họ trả lời. Nếu họ vượt qua bài kiểm tra đó và gia nhập đội của chúng tôi, tôi luôn luôn để ý những gương mặt của họ đang nói với tôi điều gì. Hãy sử dụng đôi mắt – đừng chỉ đôi tai của bạn – để xử lý các vấn đề.

Tuy nhiên cách này chỉ có thể áp dụng khi mà bạn chơi ở sòng bài truyền thống. Nếu chơi ở sòng bài online bạn không thể biết được đối thủ của mình như thế nào. Do đó chỉ có thể đoán biết được họ qua hành động đánh bài nhanh hay chậm, ra quyết định chậm rãi hay hấp tấp mà thôi.