Cách để thúc đẩy bản thân theo đuổi trò chơi poker

211

Để có thể theo đuổi nghiệp chơi poker lâu dài bạn cần phải biết cách để thúc đẩy bản thân giữ vững lập trường và niềm đam mê của mình.

Nếu từng là người tìm hiểu sâu về trò chơi poker thì chắc hẳn bạn sẽ biết rằng poker không phải là một trò chơi đơn giản. Nếu muốn trở thành cao thủ trong trò này bắt buộc bạn phải biết cách rèn luyện và thật kiên trì. Nhưng dù cho đam mê đến mấy, có tiềm năng đến mấy thì khi chẳng may thua nhiều sẽ không ít người nản trí mà bỏ cuộc. Do đó bạn phải có những cách để thúc đẩy bản thân, chăm chỉ rèn luyện kỹ năng và nhất định không được bỏ cuộc giữa chừng.

Hãy hành động

Thường thì chúng ta nói với mình những câu như: “Tôi xem video đào tạo, khi tôi có một tính khí.” Và điều này mặc dù thực tế rằng hầu hết chúng ta biết rằng động cơ này là rất hiếm khi dẫn đến hành động. Thật vậy, khi bạn có tâm trạng để làm việc với? Điểm mấu chốt là khi chúng ta buộc chúng ta phải hành động, mức độ động cơ tăng lên. Mặc dù hoạt động nhỏ, nhưng thường xuyên nhiều hơn cho phép bạn để đạt được mục tiêu của mình.

Hãy quen với câu hỏi “Để làm gì?”

Điều gì làm cho bạn làm điều gì đó? Hiểu được “tại sao” có thể thúc đẩy động lực của bạn. Có lẽ bạn chơi bởi vì bạn muốn kiếm được một chơi poker sống và tránh những “nô lệ văn phòng”? Những lời nhắc nhở liên tục để cho mình có thể là lý do chính cho một động lực mạnh mẽ để làm việc tại các trò chơi của riêng mình.

Đừng lạm dụng

Quá tải là một trong những lý do chính cho sự suy yếu của động lực và sự trì hoãn xảy ra (tức là trì hoãn cho đến sau này). Nhớ lại những câu đố nổi tiếng như thế nào để ăn một con voi. Trả lời: một mảnh. Nếu có một thách thức đòi hỏi rất nhiều thời gian ở phía trước của bạn, phá vỡ nó thành từng miếng nhỏ và giải quyết từng cái một. Davit quy mô của mục tiêu? Bắt đầu nhỏ. Hãy tự hỏi mình câu hỏi: “Điều gì là bước nhỏ nhất theo hướng bên phải, bạn có thể làm gì?”.