Cách chiến thắng đối thủ bằng kỹ thuật chơi hay trong trò poker

175

Bạn có thể chiến thắng bằng cách dùng các mẹo gian lận hoặc đọc vị đối phương nhưng nếu chiến thắng đối thủ bằng cách chơi hay sẽ được nhiều người kính nể.

Trong trò chơi poker có rất nhiều mẹo vặt để bạn có thể vượt qua và chiến thắng đối thủ. Thậm chí bạn có thể thắng được những người có trình độ chơi tốt hơn mình. Tuy nhiên với các thủ thuật này thì bạn chỉ có thể thắng trong thời gian ngắn mà thôi. Nếu muốn thắng lâu dài thắng bền vững bắt buộc phải tính đến cách chơi lâu dài. Đó chính là chiến thắng đối thủ bằng kỹ năng, kinh nghiệm và cách chơi hay của mình. Ở bài trước chúng tôi đã hướng dẫn cách úp bài. Ở bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều cách khác nữa.

Cược tiếp

Khi bạn thu thập 2 lá bài tẩy từ nhà cái (hoặc sòng bài trực tuyến) nếu chúng là hai lá bài mạnh, bạn nên tiếp tục đi tiếp vào vòng trong. Bất kể sức mạnh tới mức độ cực cao đi nữa thì bạn cũng không nên chủ quan và phải biết cách áp dụng chiến thuật khác nhau để đối thủ không nắm bắt được thẻ bài của bạn. A-10, AK, AJ, AQ hoặc từ 10 trở lên nếu được kết hợp với những quân có hình người đều được đánh giá là bài mạnh. Khi bạn nhận được 2 trong số các thẻ bài này, bạn phải theo ngay lập tức, không được vội vàng tố. Cho đến thời điểm chia bài chung, tùy thuộc vào tình trạng của các thẻ bài mà bạn cân nhắc là tố mạnh hoặc ít. Một trong những cách chơi poker hay nhất chính là nên sử dụng các mẹo nhỏ để nắm bắt được bài đối thủ là mạnh hay yếu và theo đó tăng số tiền cược lên.