Cách bình ổn tâm lý khi chơi Poker

102

Thắng được một số tiền trong một trò chơi bài đương nhiên là một việc rất đáng mừng. Tuy nhiên điều này không phải là thường xuyên, vì vậy việc kiếm soát được tâm lý của mình trong những lúc bất lợi để tránh được việc đối thủ có thể đoán được bài của mình. Từ vẻ mặt, ánh mắt cho đến nhưng biểu hiện tâm lý khác như sợ sệt, giận dữ hay vui vẻ,… Theo thống kê thì cứ trung bình có 10 người thì 1 người có khả năng điều khiển cơ mặt và ánh mắt theo ý muốn. Ngoài ra còn có một số tay chơi rất chuyên nghiệp còn mang kính đen để đối thủ khó có thể nắm bắt được qua ánh mắt

Ý nghĩa nét mặt của đối thủ khi chơi Poker và cách nắm bắt

chơi bài poker

Hãy nhớ rằng việc quan sát sắc mặt đối thủ của bạn là một trong những chiến thuật cực kỳ quan trọng mà bạn phải học được bằng cách ghi nhớ hoặc xem qua bài việc này, theo một nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, các nét mặt trên khắp thế giới hầu hết chia làm 2 loại:

  • Buồn: là khi hai mí mắt sụp xuống và hai khóe trong của chân mày nhướng lên, hoặc chân mày sẽ chau lại với nhau khi có cảm xúc cực kỳ buồn. Khóe môi sệ xuống, hoặc có dạng như bĩu môi
  • Kinh ngạc: Lúc này thì hai mí mắt trên và chân mày sẽ nhướng lên, cằm sệ xuống
  • Giận: mí mắt trên và dưới sẽ đanh lại, chân mày hạ thấp và châu lại với nhau. Khi rất là giận thì hai mí mắt trên nhướng lên. Cằm nhô ra trước, đôi môi mím chặt, môi dưới có thể đẩy lên đôi chút.
  • Gớm (tởm): Mũi nheo lại, môi trên nhếch lên trong khi môi dưới trề ra.
  • Sợ: lúc đó hai mắt thường mở to ra, hai mí trên nhướng lên như kiểu kinh ngạc, nhưng hai chân mày châu lại với nhau. Đôi môi nong ra theo chiều ngang.Đây là nét mặt thường gặp khi người chơi poker gặp phải bài xấu.
  • Vui: Các khóe miệng nhấc lên thành một nụ cười trong khi các mí mắt đanh lại, đôi má nhô lên và các khóe ngoài của chân mày kéo xuống.

Càng hiểu tâm lý người chơi, ta sẽ là người nắm được cuộc chơi đó. Vì vậy nếu nắm bắt được các bí mật này thì sẽ dễ dàng giúp bạn có những chiến thuật tột khi thi đấu. Poker là một trò chơi khá là cân não vì vậy yếu tố tâm lý là một điều cần phải có. Hy vọng rằng với những nội dung trên sẽ giúp bạn phần nào nắm bắt được đối thủ của mình.