Các cấp độ poker: bạn đã đạt đến trình độ nào rồi?

121

Có khoảng 5 cấp độ poker để phân chia trình độ người chơi từ cơ bản mới bắt đầu cho đến chơi thành thạo trình độ cao thủ. Bạn đang ở cấp độ chơi nào?

Cấp độ poker rất quan trọng bởi vì nó sẽ quyết định xem bạn sẽ ngồi chơi ở bàn chơi trình độ thế nào. Bên cạnh đó biết được trình độ chơi của mình cũng giúp bạn tránh gặp phải tình trạng ảo tưởng. Nếu cấp độ của bạn còn thấp bạn sẽ biết mình cần phải cố gắng như thế nào nữa để có thể vươn lên trình độ cao hơn.

Cấp độ 0

Đây là giai đoạn đầu tiên khi bạn bắt đầu gia nhập nhà cái, kinh nghiệm cùng kĩ năng chơi bạn của bạn gần như chưa có gì. Trong giai đoạn này, số lượng tiền đặt cược thường rất thấp và việc thua cược là một điều không thể tránh khỏi. Người chơi thường có tâm lý chán nản và chuyển qua những trò chơi khác. Tuy nhiên, hãy cố gắng xem xét và tích lũy kinh nghiệm vì có chuyển sang những game khác thì kết quả vẫn vậy thôi.

Cấp độ 1

Sang giai đoạn này người chơi Poker đã có những hiểu biết nhất định về luật lệ và cách chơi. Họ biết sức mạnh và ý nghĩa các quân bài tuy nhiên vẫn chưa biết cách phối hợp để tạo ra tay bài mạnh nhất. Tại cấp độ 1, việc các tay chơi nhận thất bại cũng vẫn là chuyện bình thường. Phần lớn người chơi poker hiện tại đều dừng lại ở mức độ này. Đây cũng là giai đoạn người chơi bị mất tiền nhiều nhất. Bên cạnh đó đây cũng là trình độ chơi có nhiều người chơi poker bỏ cuộc nhất. Vượt qua được giai đoạn này sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến trình độ chơi trung bình và có thể thắng được nhiều tiền hơn. Hãy cố gắng tập luyện, dành nhiều thời gian chơi ở giai đoạn này sẽ giúp bạn nhanh chóng vượt qua các đối thủ cùng trình độ chơi với mình.