Các cấp độ poker: bạn đã đạt đến trình độ nào rồi? (phần 2)

110

Các cấp độ poker sẽ phân chia bạn với đối thủ một cách rõ rệt. Biết được cấp độ của bạn sẽ lường trước được những khó khăn mà bạn sẽ phải đối mặt.

phần trước chúng tôi đã giới thiệu đến bạn các cấp độ poker. Nhưng ở đó chúng tôi chỉ dừng lại ở những người chơi có trình độ yếu và cơ bản mà thôi. Với những đối tượng chơi như thế thì yêu cầu duy nhất là chơi thật nhiều và phải kiên trì. Ở bài viết lần này chúng tôi giới thiệu đến bạn các cấp độ poker cao hơn.

Cấp độ 2

Sau một thời gian thất bại, các game thủ đã tích lũy được những kinh nghiệm cần thiết và bắt đầu lên tay có những thắng lợi đầu tiên. Họ bắt đầu biết được điểm mạnh yếu của các quân bài và những vị trí nào đẹp, quan trọng có cơ hội chiến thắng cao. Tại cấp độ 2, những tay chơi Poker sẽ lựa chọn cho mình vị trí phù hợp, họ sẽ chiến đấu với những đối thủ có quân bài không đủ mạnh. Kết quả họ thu hoạch được những chiến thắng bước đầu cho mình.

Cấp độ 3

Tại cấp độ này, bạn đã học hỏi được khá nhiều kinh nghiệm và trau dồi kỹ năng sử dụng các quân bài. Việc tham gia trò chơi Poker lúc này trở nên cực kỳ dễ dàng và thú vị giống như đi dạo vậy. Đến giai đoạn này, thường các game thủ sẽ chọn những mức đặt cược lớn hơn để thể hiện trình độ của mình và hy vọng chiến thắng nhà cái. Tại đây bạn cũng sẽ phải gặp những đối thủ có level cao, khó chơi hơn trước. Đối thủ của bạn cũng là người có kinh nghiệm và biết chọn vị trí. Hãy chú ý, bình tĩnh, quan sát đối thủ để có chiến lược chơi luôn giành chiến thắng nhé.

2 cấp độ này được coi là phổ biến nhất trong những sòng bài chơi poker online. Phần lớn trong số họ đều có trình độ tương đương nhau. Tức là không khác biệt nhiều lắm giữa người chơi cấp độ 2 và cấp độ 3. Người chơi cấp độ 2 hoàn toàn có thể vươn lên cấp độ 3 trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó người chơi cấp độ 3 hoàn toàn có thể tụt xuống cấp độ 2 nếu như không dành nhiều thời gian rèn luyện. Phần lớn cả cấp độ 2 và cấp độ 3 chỉ có thể ăn tiền của những người chơi cấp độ 0 và 1 mà thôi. Đối với những người chơi có trình độ cao hơn như cấp 4 và cấp 5 họ sẽ trở thanh miếng mồi ngon một cách dễ dàng.