Các bước buộc đối phương bỏ bài poker dễ nhất (Phần 3)

228

Kỹ thuật bài bịp cao tay được coi là cách chơi poker dễ nhất khiến cho đối thủ của mình phải giơ tay đầu hàng mà bỏ bài để bạn ăn trọn vẹn số tiền thưởng.

Thông thường cách chơi bài bịp để đánh bại đối phương chỉ nên áp dụng để lật ngược tình thế. Nếu bạn đang trong giai đoạn bị đối phương chèn ép mạnh, không có khả năng để kiến đối phương bỏ bài mạnh hay không thể đặt cược triệt để được thì hãy dùng cách này. Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ rằng sử dụng bài bịp là cách chơi poker dễ nhất nhưng nếu không khéo léo nó có thể gây phản tác dụng.

Kỹ thuật bài bịp poker dễ nhất

Trong trò chơi poker vẫn tồn tại những kỹ thuật bài bịp để đánh lừa đối thủ. Cách này thường liên quan đến hành động của người chơi bài ở lượt phát bài đầu tiên và thứ 2. Nếu đối thu đầu trên bàn chơi chuyển lược cho người chơi kế tiếp  thì lượt ở người chơi thứ nhất sẽ chú tâm và trận đấu và dẫn đầu trong việc đặt cược. Người chơi chri cần tận dụng ối đa lợi thế của đối phương người mà đang thường xuyên đặt cược liên tục trong lần cược thứ nhất.

Bạn cần phải liên tục theo cược trong giai đoạn này. Đơn giản bởi vì bạn mong muốn và mục tiêu chiến đấu là đối phương không có lá bài thực sự quá tốt. Khi đối thủ của bạn không đặt cược ngay mà chuyển lượt đặt cược sang lượt thứ 2. Điều đó có nghĩa là đối thủ của bạn đang trong tình trạng hoang mang, không tự tin và không chắc chắn lắm. Lúc này bạn cần phải nhanh tay đặt cược số tiền thật lớn. Có thể đặt số tiền lớn hơn khoảng 1/4 hay 2/3 số tiền cược của đối phương. Với số tiền cược này bạn có thể dành được toàn bộ số tiền thưởng lớn trong pot chơi game đó.

poker dễ nhất

Với kỹ thuật chơi này bạn có thể áp dụng với bất cứ lá bài nào. Hoặc bạn cũng có thể áp dụng vào bất cứ bàn chơi nào chứ không nhất thiết phải chọn những bàn chơi có đối thủ xứng tầm và có số tiền vốn chơi lớn. Đặc biệt cần lưu ý rằng trong quãng thời gian áp dụng phương pháp này bạn phải hoàn toàn chắc chắn hoặc hoàn toàn tin tưởng rằng đối phương sẽ bỏ bài. Chỉ cần trông thấy đối phương có ý định theo cược tiếp có nghĩa là phương pháp của bạn đang găp nguy hiểm.

Cuối cùng phải nhớ rằng lối chơi này rất có hiệu quả nhưng cũng đừng nên lạm dụng nó quá. Bởi vì chỉ cần gặp một đối thủ trên cơ, có nhiều kinh nghiệm là họ có thể phá bỏ ngay phương pháp giăng bẫy này của bạn.