Các bước buộc đối phương bỏ bài poker dễ nhất (Phần 2)

275

Để khiến cho đối phương bỏ bài trong trò chơi poker đòi hỏi người chơi cần phải có kỹ năng dày dặn, sự tự tin mạnh mẽ và óc suy luận tốt.

Như đã giới thiệu ở phần trước, cách để đối phương bỏ bài trong trò chơi poker đó chính là chèn ép những đối thủ mạnh mà nhát gan. Mục đích cua việc này là loại bỏ hết những đối thủ có lá bài mạnh hơn bạn nhưng không đủ sự tự tin. Thủ thuật ở đây chính là tố và theo thật mạnh tay. Tốt nhất bạn nên nhắm vào 2 đối tượng người chơi mà bạn cảm thấy nên loại bỏ nhất trên bàn chơi. Sau khi loại được những đối thủ này rồi những người chơi khác nếu không đủ tự tin cũng sẽ “rụng” theo. Cuối cùng trên bàn chỉ còn lại những người có lá bài yếu hơn bạn mà thôi. Đến phần tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đặt cược triệt để nhằm mục đích khiến đối phương bỏ bài.

Đặt cược triệt để

Trong trường hợp bạn tố và theo nhiều nhưng vẫn không có kết quả khả quan hãy tính đến việc đặt cược triệt để. Đây là thủ thuật chơi khá đơn giản. Bạn chỉ cần áp dụng với 3 lá bài chung đầu tiên sau khi chúng được lật. Đóng vai trò là người nâng cược trong bàn mà lại chỉ có 1 cặp bài nhỏ hay trung bình thì cách này rất hữu hiệu. Bạn theo cược với mục tiêu hướng đới một loại bài tại lượt đánh đầu tiên.

Để áp dụng được thủ thuật này bạn không được máy móc hay quá mù quáng. Bạn chỉ cần thật bĩnh tĩnh, điềm đạm và tự tin. Có thể nói đây chính là bước để bạn sinh lời. Khi đã muốn thu lại lợi nhuận chắc chắn bạn phải đầu tư. Thông thường số tiền mà những người chơi áp dụng phương pháp này sẽ là x8 lần so với giá cược ban đầu của bạn.

Tất nhiên khi bước vào bàn chơi poker với mục đích chơi để triệt hạ đối thủ có lá bài mạnh bạn cần phải chuẩn bị số tiền vốn thật lớn. Bên cạnh đó bạn cần chọn những bàn chơi mà nhận thấy có thể thu hồi vốn. Ví dụ những bàn chơi có nhiều gà hay những bàn chơi mà người chơi đều mang theo số tiền lớn. Nếu đánh ở bàn chơi mà hết thảy mọi người đều có số vốn nhỏ thì dù bạn thắng cũng không gỡ lại tiền được.

Không giống như những đối thủ nhẹ kí khác, đó thường là những ngừoi sẽ đặt cược trong một ván bài ít có giá trị. Sau đó họ bỏ ván bài khi mà ý thức được sức mạnh của đối thủ. Người chơi tỉ mỉ có khuynh hướng không đặt cược mạnh tại lượt phát bài đầu tiên nếu không có một ván bài tốt trong tay. Nếu không có những lá bài chung ở giữa bàn thì thật là đáng sợ. Họ sẽ tiếp tục đặt cược lớn với một trong số những ván bài ở lượt bài thứ nhất – vòng nâng cược.