Các bước buộc đối phương bỏ bài poker dễ nhất (Phần 1)

305

Để khiến cho đối phương phải quy hàng mà bỏ bài poker dễ dàng đòi hỏi người chơi cần phải có rất nhiều kỹ năng đỉnh cao tập hợp lại.

Với những người tham gia chơi poker sẽ biết rằng có không ít lần họ phải lâm vào tính thế đối thủ chèn ép cực gắt gao. Lúc này điều duy nhất bạn nên làm để lật ngược được trận thi đấu đó là ép cho đối phương phải bỏ bài càng nhanh càng tốt. Nếu bạn càng để thời gian kéo dài hơn thì người chịu thiệt sẽ là bạn mà thôi.

Thông thường để ép một người chơi nào đó phải quy hàng theo cách bỏ bài poker sẽ có 3 bước. Chỉ cần bạn tuân thủ các bước này thì sẽ sớm kết thúc được ván bài và dành được phần thắng.

Bước 1: Ép cho đối phương phải bỏ các lá bài mạnh

Bước 2: Đặt cược thật triệt để

Bước 3: Kỹ thuật bài bịp nâng cao

Ép cho đối phương bỏ các lá bài mạnh

bỏ bài poker
royal flush of shamrocks between betting chips

Để áp dụng được cách này đòi hỏi người chơi cần phải đối đầu với ít nhất là 2 đối thủ trở lên. Bạn sẽ thực hiện tốt được chiến thuật này khi mà đối thủ chơi với bạn là một người chơi linh hoạt. Lúc này bạn chỉ cần phải nâng cược lên từ từ. Sau đó tiếp tục nâng cược lên một lần nữa với đối thủ còn lại. Khi đối phương đã mắc mưu bằng cách theo cược bạn có thể lựa chọn tố thêm – đây là một đòi nguy hiểm mang tính ép buộc.

Nếu bạn muốn ép cho cả 2 đôi thủ đó phải bỏ bài poker thì bạn càn phải tố cực mạnh. Chắc hẳn trong đầu của các đối thủ sẽ suy nghĩ rằng bạn đang sở hữu lá bài cực mạnh. Không những nâng cược 1 lần mà còn tố thêm và theo cược nữa. Với những đối thủ nhát gan dù cầm bài mạnh đi chăng nữa cũng hoảng sợ mà bỏ bài. Họ sẽ nghĩ rằng thôi thì bỏ bài sớm, bảo toàn nguồn vốn và cố gắng gỡ lại ở ván tiếp theo. Còn hơn là theo bài để rồi thua cược. Trong khi đó trên tay họ vẫn đang cầm những lá bài mạnh.

Còn có một suy nghĩ khác thường thấy đó chính là “mình đang theo cược với một người có lối chơi quá chạt chẽ”. Không những người chơi đó nâng cược một lần mà còn chủ động nâng cược đến 2 lần chắc chắn họ đã có tính toán từ trước. Bởi vì với số tiền lớn như vậy không thể đánh tùy tiện được. Có lẽ tốt hơn hết vào thời điểm này là nên bỏ lá bài xuống, chịu thua mất số tiền vừa đặt cược còn hơn là mất trắng số tiền vốn.

Cách này áp dụng rất tốt khi mà trên tay bạn có những lá bài trung bình. Trong khi đó trên bàn chơi có một đến hai người có lá bài mạnh hơn bạn. Khi bạn đã ép cho những người bài mạnh này bỏ bài rồi thì việc của bạn là chỉ cần theo đến cuối cùng và ăn tiền của tất cả những người có hand bài thấp hơn mà thôi. Từ đầu cho đến cuối trận đấu bạn thắng bằng chính sự tự tin và liều lĩnh của mình.