3 cách chơi Poker Texas giúp bạn lật ngược tình thế

79

Poker là một bộ môn chơi bài khá phổ biến hiện nay và được nhiều người yêu thích, ngoài  ra việc chơi poker còn đòi hỏi tính chiến thuật cũng như sự tính toán của bạn, tuy nhiên không phải lúc nào cũng có thể giành chiến thắng trong ván bài Poker. Hãy cùng choigameonlinevn học hỏi qua 3 cách chơi poker texas sau đang được nhiều cao thủ poker sử dụng khi thi đấu. Sử dụng chiến lược thông minh, hợp lý sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận không hề nhỏ.

Ép đối phương bỏ những quân bài quan trọng

Giả sử trong trường hợp này bạn muốn tiêu diệt cả hai đối thủ thì nhất định bạn phải RAISE cực mạnh để tạo nước cờ cho bạn. Để hiểu được cách chơi Poker này một cách tốt nhất thì bạn phải đặt mình vào suy nghĩ của đối thủ. Lúc đó đối phương sẽ thấy được bạn nâng cược quá cao và tự nhủ trong đầu rằng “ồ, chắc bài của người chơi này mạnh lắm,Không chỉ Raise được mình mà còn Raise luôn với một đối thủ kia nữa. Chắc bỏ và chờ làm lại ở một ván bài Poker khác quá nhể”. Lúc đó, đối thủ Poker đang cược theo bạn sẽ nghĩ: “Cái thằng Raise cược mình thì có lẽ có tính toán khá chặt chẽ. Chắc hẳn bài phải rất mạnh để Raise với hai người còn lại. Chắc là mình bỏ bài và chờ một thời điểm khác để hạ gục nó khi mà không một ai khác có bài mạnh.” Thực chật việc ép đối phương bỏ bài là một hành động đánh lừa đáng tin cậy bởi nó được đưa ra để chống lại hai đối thủ trong cách chơi bài Poker Texas.

RAISE cược cực mạnh non stop

Một cách chơi khác cũng khá là đơn giản và đễàng: đó là không cược mù quáng một cách không suy nghĩ mà hãy chờ để cược chỉ một lần thay cho nhiều lần phải cược.Bạn đang có một cặp bài nhỏ hoặc trung và có một đối thủ nâng cược. Bạn call theo với hy vọng sẽ đánh một loạt tại lượt phát bài đầu tiên. Điều này có nghĩa đây là bước để sinh lời, tốt hơn hết bạn sẽ cần phải bỏ ra số tiền ít nhất tám lần so với giá cược của bạn.

Để áp dụng được kiểu chơi này trong Poker, bạn và đối thủ cần phải có trong tay một số tiền khá lớn để bạn có thể theo cược ít nhất tám lần tiền cược người chơi khác. Bạn cũng cần phải biết chắc rằng nếu bạn All-in thì đối thủ của bạn cũng sẽ theo cược của bạn.

Áp dụng kỹ thuật Bluff trong cách chơi Poker Texas

Đây là một cách chơi được gọi là Poker Texas Hold’em để đánh lừa đối thủ thường liên quan đến hành động chơi bài ở lượt chia bài đầu tiên và lượt chia bài thứ hai. Nếu một đối thủ đầu tiên trên bàn cược chuyển lượt chơi cho người tiếp theo, thì thường ở lượt thứ nhất người chơi ở vị trí đặt cược cuối cùng sẽ thấy áp lực. Do đó họ sẽ theo và dẫn đầu trong số tiền đặt cược.

Là một cách chơi tận dụng được lợi thế của đối thủ thường hay đặt cược liên tục ở lượt đầu tiên nhé! Hõe theo cược vì họ mong rằng đối phương không thật sự có ván bài tốt. Khi đối thủ của bạn không đặt cược mà chuyển lượt chơi tại lượt thứ hai, bạn sẽ đặt cược thật lớn – 2/3 đến 3/4 số tiền để gây áp lực cho đối phương bỏ bài.

Kết luận

Những các chơi Poker Texas này có thể được dùng với bất kì hai lá bài nào để chiến thắng ván bài vì bạn đang tin hoàn toàn vào việc đối thủ chắc chắn sẽ bỏ bài. Tuy nhiên hãy lưu ý áp dụng các chiến lược linh hoạt để có một cuộc chơi hiệu quả nhất!

Chúc bạn có những ván bài poker thật vui vẻ, hãy tải và trải nghiệm ngay cùng VN88 nhé