3 Bước Đơn Giản Để Mua Thẻ Game VN88

599

3 buoc mua the game - 4

THẺ GAME VN88 – XU HƯỚNG NẠP TIỀN MỚI, AN TOÀN VÀ THUẬN TIỆN

Thẻ game VN88 luôn là cách nạp tiền đơn giản nhất mà hầu hết các thành viên đều ưa chuộng bởi tính Nhanh Chóng – Bảo Mật – và Thuận Tiện.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cách thức đơn giản để sở hữu một chiếc thẻ game VN88 mà không muốn đi mua ở cửa hàng truyền thống, hoặc đi gửi tiền mặt, thì bài viết này sẽ là câu trả lời cho bạn.

BA BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ MUA THẺ GAME VN88

Qua bài viết này, VN88 cũng giới thiệu website mua thẻ game chính thức của VN88 là Thegamevn.net. Với quy trình khép kín, bảo mật 100%, việc mua một chiếc thẻ game của VN88 đã đơn giản hơn bao giờ hết với Thegamevn.net.

  • Bước 1:

– Truy cập Website Thegamevn.net. Lựa chọn mệnh giá thẻ muốn mua và bấm chọn “MUA NGAY

3 buoc mua the game vn88

  • Bước 2:

– Kiểm tra mệnh giá thẻ, số lượng và lựa chọn phương thức thanh toán mong muốn.

3 buoc mua the game vn88 - 2

  • Bước 3:

– Nhập tài khoản ngân hàng để tiến hành giao dịch. Sau đó nhập mã OTP để xác nhận.

3 buoc mua the game vn88 - 3

Tới đây là bạn đã hoàn thành việc mua thẻ game VN88. Xin lưu ý, bạn cần lựa chọn ngân hàng có hỗ trợ gửi tiền qua internet banking. VN88 hiện chỉ hỗ trợ tạm thời các ngân hàng: BIDV, Đông Á, Exim, Sacom, Techcom, Vietcom và Viettin.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HẤP DẪN TẠI VN88 TRONG THÁNG 8

Mua thẻ game VN88 chưa bao giờ lại đơn giản đến thế. Đặc biệt, hiện VN88 đang có sẵn các chương trình khuyến mãi cho những thành viên mới tháng 8 này. Đừng chần chừ, hãy truy cập ngay các khuyến mãi dưới đây của VN88 để nhận những ưu đãi siêu hấp dẫn dành riêng cho bạn nhé!

VN88 – Nhà Cái Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam