2 trường hợp hay xảy ra trong trò poker và cách xử lý

180

Nến tố khi nào và khi bạn sở hữu một vài lá bài mạnh là những trường hợp thường xảy nhất trong trò chơi poker. Vậy có cách nào để xử lý?

Poker không phải là một trò chơi may rủi. Thật vậy người chơi poker muốn kiếm được nhiều tiền không nhất thiết phải có nhiều sự may mắn. Điều quan trọng là lối chơi và chiến lược chơi của họ. Thậm chí ngay cả khi họ có quá nhiều lá bài xấu cũng vấn có thể dành chiến thắng hoặc không bị thua đậm. Vậy có những trường hợp nào hay xảy ra trong trò chơi poker và cách đối phó nó như thế nào?

Trường hợp nên tố

Trong trường hợp bạn có một cặp JJ, QQ, KK hoặc AA, bạn không cần suy nghĩ hoặc Tố mạnh. Đây là một trường hợp hiếm hoi mà không phải tất cả người chơi đều có thể sở hữu. Chơi cho đến khi kết thúc trò chơi, không bao giờ bỏ cuộc, ngay cả khi đối thủ mạnh, bạn phải tự tin và thật quyết đoán. Nếu một trong số các cặp đôi nhỏ hơn hoặc bằng 10, khi người chia bài mở 3 lá bài chung nhận thấy không có khả năng tạo ra thành công 1 trong 10 tay bài Poker  thì lúc này bạn phải dừng lại để tránh mất nhiều tiền bạc.

Nhiều lá bài mạnh 1 lá bài yếu

Khi 2 lá bài tẩy bạn vừa nhận được nếu có 1 cây từ 1-10 và một cây là hình người, lúc này bạn cần phải xác định tình hình là gì để chọn tố hoặc theo. Lời khuyên nhỏ dành cho bạn trong trường hợp này là hãy tiếp tục theo cho tới khi nhận được ít nhất 3 cây bài chung , sau đó mới tiếp tục suy nghĩ xem nên làm gì tiếp theo.