2 cách giup bạn duy trì động lực chơi poker lâu dài

307

Duy trì động lực chơi poker trong thời gian dài giúp cho bạn có thể tiến tới thành công và kiếm được nhiều tiền hơn việc bỏ cuộc giữa chừng.

Phần lớn những người chơi poker thua nhiều là do họ sớm bỏ cuộc. Có những người vừa mới nhận thấy phải học hỏi trong thời gian dài đã nản trí. Hoặc có những người thấy thua ít tiền đã không muốn chơi nữa. Thực tế những người thành công trong trò chơi poker không phải do họ có tài năng gì đặc biệt. Cơ bản là do họ biết cách duy trì động lực để có thể tồn tại cho đến ngày thành công.

Sắp xếp thời gian

Bạn cần phải xác định được ngày hết hạn thực hiện các nhiệm vụ. Giả sử bạn quyết định đọc cuốn sách “Trò chơi tiền mặt No Limit Hold’em“, trong đó có 300 trang. Bạn có thể vượt qua nỗi sợ rằng bạn sẽ không bao giờ chế ngự nó. Khối lượng thực sự đáng kể, nhưng nếu bạn thiết lập một mục tiêu để đọc nó trong một thán. Thật dễ dàng để tính toán mà bạn cần phải chỉ đọc 10 trang một ngày. Đồng ý 10 trang có vẻ là một nhiệm vụ dễ hơn 300. Tóm lại bạn nên biết chia nhỏ mục tiêu của mình ra sau đó phải đều đặng thực hiện mỗi ngày. Bạn càng kiên trì thì càng dễ thành công nhất là trong trò chơi poker.

Đánh giá chi phí

Hãy tự hỏi mình: “Tôi sẽ làm gì để ước lượng được chi phí (tài chính, xã hội và tình cảm), nếu tôi liên tục trì hoãn hay bỏ cuộc chơi poker?”. Hãy trung thực với chính mình. Bao nhiêu bạn mất nếu bạn đưa cho là nguyên nhân? Đôi khi sự lo lắng và lo lắng động viên tốt. Nếu bạn đặt một mục tiêu để giải quyết một vấn đề hoặc thực hiện một mục tiêu bạn làm việc trên một cách thường xuyên, bạn chắc chắn sẽ đạt được tiến bộ.